Cảm nhận khách hàng

  • Home
  • /
  • Cảm nhận khách hàng

CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM HÀI LÒNG HƠN 500 KHÁCH HÀNG

"Thật không uổng công gần 2 tháng chờ đợi, gia đình mình khá ưng ý, cháu nhà mình đang tuổi lớn nên khi thiết kế phòng ngủ con anh xã và mình muốn phòng của cháu có thể đáp ứng nhu cầu học tập hiện tại mà nó còn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ khi cháu lớn hơn, vì nhà mình xác định ở lâu dài ở đây và rất ngại tu xửa nhiều lần "

Chị Oanh

Chị Oanh

Chung cư Park Hill căn 15

"Vì diện tích nhà mình không quá lớn nên các đồ vật nhà mình đều được Zin Home thiết kế tối giản, bàn ăn thông minh khiến mình khá ưng ý, màu trắng đen của đồ nội thất khiến khi nhìn vào cảm giác khá sang trọng mình rất ưng ý "

Chị Lan

Chị Lan

Home City Trung Kính

“ Mình đã lập gia đình được 5 năm nhưng giờ mới có điều kiên để sửa sang lại phòng khách của gia đình. Lúc đầu mình rất phân vân vì không biết chọn bên nào nhưng bà chị ở cơ quan giới thiệu Zin Home cho mình. Mình rất thích khoản nhiệt tình của nhân viên Zin Home đã hướng dẫn và tư vấn kĩ lưỡng cho mình vì thực chất 2 vợ chồng đều là dân công sở nên ít có kinh nghiệm khoản này. Bây giờ gia đình đã có 1 phòng khách rất đẹp và ưng ý. Cám ơn Zin Home”

Chị Phượng

Chị Phượng

Nhà ở gia đình

“ Bà chị cùng cơ quan giới thiệu mình với Zin Home. Mình cũng cẩn thận qua nhà chị xem đồ đạc đóng thế nào. Xem xong gọi ký thiết kế liền. Giờ đã thi công xong hai vợ chồng hoàn toàn ưng. Thích nhất khoản tư vấn phong thủy phòng ngủ của Zin Home. ^^ ”

Anh Sơn

Anh Sơn

Chung cư Pride

“ Mua nhà là vợ mình tính làm nội thất liền. Search nội thất chung cư Tràng An tưởng chưa nhà ai làm ai rè nhiều người còn chu đáo hơn cả vợ mình. Khi gặp Zin Home được Zin Home chỉ ra nhiều vấn đề có thể phát sinh khi thiết kế và lắp đồ nội thất. Giờ thì vợ chồng mình chủ động hơn nhiều trong việc đóng đồ nội thất. ”

Dương Tuấn

Dương Tuấn

Chung cư Tràng An Complex

“ Hàng tuần tôi gặp rất nhiều bên chào mời thiết kế và làm đồ nội thất. Đến khi đặt bút ký hợp đồng tôi cũng không hiểu vì sao mình chọn Zin Home. Đáp lại quyết định này của mình là Zin Home luôn cho tôi cảm giác an tâm trong từng giai đoạn của thiết kế. Luôn có nhiều hơn 1 phương án để lựa chọn. Và giờ là chờ bàn giao để thi công. ”

Chú Sơn

Chú Sơn

Penhouse Hoàng Quốc Việt Residentials

“ Mình bận đi công tác liên tục. Khi quyết định chọn Zin Home chỉ vì đi qua cửa hàng thấy mẫu nội thất trưng bày hợp ý nên nhờ tư vấn. Và từ đó mình quyết định chọn vì giá cả cũng hợp lý với chất lượng sản phẩm. ”

Đỗ Mười

Đỗ Mười

Chung cư Vĩnh Hoàng

“ Thấy cậu bạn đã đặt thiết kế bên chung cư Hateco Hoàng Mai đẹp đẹp nên mình cũng đặt thiết kế. Cũng may nhờ cậu ấy giới thiệu mà mình được giảm 50% phí thiết kế. Qua tháng 5 nhà mình mới thi công hy vọng sẽ đẹp như thiết kế. ”

Thu Hương

Thu Hương

Green Star

Mình đặc biệt quan tâm đến căn bếp của căn hộ nhà mình, vì không gian khá nhỏ và mình là người khó tính nên yêu cầu cũng khá khắt khe, cảm ơn Zin Home đã cùng bàn bạc và đưa ra giải pháp rất tốt và mình khá ưng ý, cũng như tự hào về ngôi nhà của mình.

Chị Lan Anh

Chị Lan Anh

Goldmark City tòa Sapphire 3

"Do công việc của 2 vợ chồng khá bận bịu nên chỉ gặp Zin Home 2 lần rồi kỹ hợp đồng, sau hai tháng nhận nhà mình khá bất ngờ, tuy còn 1 số chỗ không ưng nhưng Zin Home cũng đã sửa lại, có thể nói chính sách bảo hành của công ty này khá tốt, mình khá hài lòng"

Anh Long

Anh Long

Chung cư Hateco

"Nhà anh có hai con 1 trai và 1 gái con gái đã 14 tuổi rồi cháu rất thích màu hồng, còn thằng quỷ nhà mình nó nghịch lắm về nhà nhìn thất giường tầng Zin Home thiết kế thằng nhóc thích lắm, cảm ơn Zin Home"

Anh Tuấn

Anh Tuấn

FLC Complex 36 Phạm Hùng

"Mình là người thích sự đơn giản, hầu như các đồ nội thất trong nhà có kết cầu đơn giản không cầu kỳ tuy nhiên cái mình vừa ý đó là Zin Home có chính sách khách hàng khá tốt, mình sẽ liên hệ với công ty thiết kế và thi công cho căn hộ chung cư ở Eco Green gia đình vừa mua cho cháu đi học"

Anh Hoàng

Anh Hoàng

Nhà phố Nguyễn Chí Thanh

"Ban đầu khi lên 3D mình đã phản đối với ông xã màu chủ đạo của nhà là nâu đen, nhưng thật bất ngờ khi hoàn thiện ngôi nhà trông rất sang trọng, bạn bè mình khen rất nhiều"

Chị Hương

Chị Hương

Biệt thự Eco Park

"Bà xã mình rất ưng ý với căn bếp mới, từ ngày về nhà mới suốt ngày đon đả đi chợ nấu nướng gia đình mình rất hạnh phúc"

Anh Tuấn Anh

Anh Tuấn Anh

Chung cư New Horizon City 87 Lĩnh Nam

"Căn hộ nhà mình nhiều góc cạnh vì thế mình muốn một thiết kế hài hòa, cảm ơn Zin Home đã cùng bàn bạc để đưa ra thiết kế ưng ý"

Anh Ninh

Anh Ninh

SHOPHOUSE VINHOMES GARDENIA MỸ ĐÌNH