Đầu Tư Cho Phòng Ngủ Con Vì Đây Là Nơi Giúp Trẻ Vụ Đắp Cho Tương Lai

Có một số lý giải cho việc “Vì sao người Do Thái thông minh nhất thế giới  ” nhiều lý do được đưa ra nhưng có một lý do quan trọng đó là các bố mẹ người Do Thái đã kích thích sự tìm tòi khám phá của trẻ và thói quen đọc sách, hướng theo những điều trên nội thất Zinhome xin giới thiệu với các bạn mẫu phòng ngủ giúp trẻ em thông minh hơn  :

Mẫu mặt bằng nội thất chung cư

Căn phòng được thiết kế đơn giản với màu sắc tươi sáng giúp cho trẻ luôn tập chung và tạo cảm giác thư thái cho trẻ nhỏ, đặc biệt thiết kế nội thất nhằm bắt trọn ánh sáng từ cửa sổ giúp trẻ luôn nhận được không khí trong lành tránh tiếp xúc với điều hòa không khí quá nhiều gây ảnh hưởng đến hô hấp.

Mẫu mặt bằng nội thất chung cư

Mẫu mặt bằng nội thất chung cư

Sàn nhà với điểm nhấn là tấm thảm hình tròn với họa tiết bắt mắt giúp kích thích sự sáng tạo của trẻ nhỏ.

Tường nhà được trang trí các tranh ảnh với các câu thành ngữ câu chữ bằng tiếng Anh giúp trẻ có thể học tiếng Anh ngay cả khi thư giãn.

Điểm nhấn trên bức tường đó là giá sách to thể hiện sự hiếu học và giúp trẻ gần gũi với sách coi sách là bạn và trân trọng sách.

Thiết kế nội thất Zin Home với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất cùng đội ngũ thiết kế và thi công dày dạn kinh nghiệm luôn cam kết sản phẩm đưa ra cho khách hàng là tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn bên nào làm thiết kế hoặc thi công thì hãy liên hệ với Zin Home để được tư vấn. Điều này hoàn toàn miễn phí.

Điện thoại: 01294 68 88 68
Email: contactzinhome@gmail.com
Facebook: Thiết kế nội thất ZinHome

XEM THÊM :

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden 
Nội thất chung cư Imperia Garden dành cho các nàng yêu mèo 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN