thiết kế nội thất chung cư gelexia riverside
16
Th5

Giới thiệu dự án chung cư Gelexia Riverside – 885 Tam Trinh trực tiếp từ chủ đầu tư

Những không gian xanh là nét nổi bật trong cảnh quan của dự án chung cư này, hệ thống tiện ích cao cấp cùng những hàng cây xanh sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống bình yên và an lành.

Chung Cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh xây dựng khu nhà ở tại quận Hoàng Mai tại ô quy hoạch C11/ODK2, phường Yên Sở – quận Hoàng Mai – Hà Nội.

thiết kế nội thất chung cư gelexia riverside

1. Thông về dự án chung cư Gelexia Riverside

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần XNK Tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO)
  • Tên dự án: Chung cư 885 Tam Trinh
  • Vị trí: Lô đất C11 ngõ 885 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Diện tích lô đất nghiên cứu: 35.010 m2;
  • Diện tích đất xây dựng nhà cao tầng (CT1, CT2A, CT2B, CT3): 18.498,0 m2;
  • Nhà ở cao tầng (CT1): Diện tích khoảng 5.636 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm để xe, tầng 1 đến tầng 3 làm dịch vụ công cộng).
  • Nhà ở cao tầng (CT2) với diện tích khoảng 8.897 m2 trong đó:
  • Nhà CT2 A: Diện tích khoảng 4.763 m2, cao 33 tầng (với với 1 tầng hầm để xe, tầng 1 đến tầng 4 làm dịch vụ công cộng).
  • Nhà CT2 B: Diện tích khoảng 4.134 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm để xe, tầng 1 đến tầng 4 làm dịch vụ công cộng).
  • Nhà ở cao tầng (CT3): Diện tích khoảng 3.965 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm để xe, tầng 1 đến tầng 3 làm dịch vụ công cộng).

thiết kế nội thất chung cư gelexia riverside

2. Nội thất căn hộ chung cư Gelexia Riverside

Nội thất chung cư Gelexia Riverside được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và tối đa hóa không gian sử dụng.

Danh mục nội thất bàn giao tại chung cư Gelexia Riverside bao gồm đầy đủ các hạng mục cơ bản như sàn gỗ, trần thạch cao, đèn Downlight là đèn LED . Điều hòa không được trang bị nhưng chủ đầu tư đã lắp sẵn ống đồng và đầu chờ. Phòng vệ sinh trang bị đầy đủ thiết bị cao cấp của Inax. Bếp không trang bị, đã có sẵn đầu chờ điện nước.

Mời quý bạn tham khảo thêmThiết kế nội thất nhà mẫu chung cư Gelexia Riverside 

Trong danh mục bàn giao nội thất chung cư  chung cư Gelexia Riverside  các hạng mục như điều hòa, bếp không được chủ đầu tư trang bị chính vì thế cư dân sẽ trả thêm một khoản chi phí không nhỏ khi sinh sống tại căn hộ ở Glexia, tuy nhiên Zin Home triển khai chương trình khuyến mại Hè dành riêng cho cư dân Glexia Riverside tặng tổng trị giá chương trình lên đến 25 triệu đồng gồm các hạng mục chính như sau:

✨ Quạt điều hòa bao mát lạnh mà tiền điện chỉ bằng 1/9 điều hòa, lại còn không bị khô da tránh các bệnh về hô hấp lên đến 8 triệu đồng.

✨ Tặng ngay 30% một bộ phụ kiện bếp nhập khẩu gồm hút mùi, bếp từ và tất cả phụ kiện như chậu rửa giá bát… giá trị lên đến 10 triệu đồng.

✨ Tặng ngay một bộ giàn phơi tự động chính hãng Hòa Phát trị giá 5 triệu đang chờ bạn tại ngôi nhà mới.

✨ Chi tiết chương trình khuyến mại xem ngay tại: http://bit.ly/2GGRMq2

Chi tiết chương trình khuyến mại xem ngay tại: 

Trong trường hợp quý bạn đang có nhu cầu thiết kế cần được tư vấn hay quý bạn muốn tham khảo ý tưởng thiết kế nội thất về các căn hộ của dự án hãy liên hệ ngay với Zin Home để được tư vấn miễn phí:

🏭 Xưởng sản xuất 1: Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội
🏭 Xưởng sản xuất 2: Hữu hoà – Thanh Trì – Hà Nội
☎ Điện thoại: (+84) 1294 68 88 68
✉ Email: Contact@zinhome.net
💻 Website: www.zinhome.net
💡 Fanpage: www.facebook.com/zinhome.net

XEM THÊM VIDEO NHÀ MẪU CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE.