Giới thiệu nội thất nhà mẫu chung cư Eco Lake View Đại Từ.

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản và có chút gì đó hoài niệm thì không gian nội thất nhà mẫu này là dành cho bạn, không cầu kỳ trong thiết kế rất hạn chế những dồ deco trang trí, chủ đầu tư như muốn tận dụng tối đa các mặt thoáng của không gian căn hộ để giúp những ai sống tại đây cảm nhận được sự mát mẻ của hồ điều hòa trước mặt.

Có thể thấy rất nhiều hữu cơ xuất hiện trong căn hộ mẫu chung cư này và tươi mát là những gì bạn cảm nhận được khi tham quan nhà mẫu chung cư.

Một sofa da thiết kế hoài cổ, một chậu bonsai đặt cạnh, bạn đừng hỏi vì sao nó lại mang cho bạn cảm giác thân thuộc vì không gian hoài cổ này.

Giới thiệu dự án chung cư Eco Lake view 32 đại từ

Tôi muốn bạn đặc biệt chú ý đến không gian làm việc này, một sự kết hợp độc đáo giữa hiện đại và cổ điển, một kiểu tủ bày mang dáng dấp của những thiết kế từ ngày xưa thủa bé trong mỗi gia đình.

Giới thiệu dự án chung cư Eco Lake view 32 đại từ

Sang một thái cực hoàn toàn khác là phòng ngủ trẻ, nó hiện đại bắt mắt như những đứa con của bạn sẽ thật tuyệt vời vì những vật trang trí màu sắc hình học sẽ kích thích sự sáng tạo của trẻ nhà bạn đấy.

Giới thiệu dự án chung cư Eco Lake view 32 đại từ

Sự cầu kỳ không nằm trong thiết kế phòng ngủ master này thay vào đó là không gian nhẹ nhàng có cảm giác như bạn sẽ được xa lánh cái cuộc sống chật chội, quên đi phiền muộn để tận hưởng giấc ngủ bình yên.

Giới thiệu dự án chung cư Eco Lake view 32 đại từ

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất nhà mẫu chung cư Eco Lake View Đại Từ mà Zin Home đã ghi lại được nó không cầu kỳ nhưng lại cực kỳ lịch lãm, một không gian khác hẳn so với các căn nội thất nhà mẫu khác sự khác biệt này chắc chắn sẽ thu hút bạn.

Ngoài ra có những thông tin về dự án đã được chủ đầu tư công bố, tuy nhiên Zin Home đã tổng hợp từ nhiều nguồn để đưa ra cái nhìn tốt nhất dành cho bạn, mời bạn tham khảo thêm:

XEM THÊM: Giới thiệu dự án căn hộ chung cư Eco Lake View Đại Từ trực tiếp từ chủ đầu tư.

Trong trường hợp bạn muốn biết thêm thông tin về dự án hoặc muốn Zin Home tư vấn về thiết kế nội thất chung cư tiết kiệm chi phí, quý bạn hãy liên hệ với Zin Home để được tư vấn miễn phí.

🏭 Xưởng sản xuất 1: Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội
🏭 Xưởng sản xuất 2: Hữu hoà – Thanh Trì – Hà Nội
☎ Điện thoại: (+84) 1294 68 88 68
✉ Email: Contact@zinhome.net
💻 Website: www.zinhome.net
💡 Fanpage: www.facebook.com/zinhome.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN