Hình ảnh mới nhất từ nội thất nhà mẫu chung cư Sun Grand City Lương Yên

Nhà mẫu chung cư Sun Grand City Lương Yên mang đến cho người xem cảm giác như lạc vào không gian của sự hoài cổ, bởi sự kết hợp màu sắc và chất liệu trong thiết kế nội thất chung cư.

1.Thiết kế nội thất phòng ngủ:

Tông màu trầm ấm kết hợp những vật dụng trang trí đồng màu khiến các không gian của phòng khách, phòng ăn và bếp như hòa làm một trên một trục dọc.

nội thất nhà mẫu chung cư sun grand city lương Yên

Khu vực bàn ăn với điểm nhấn là chiếc tủ bày to bản để chứa đồ hữu hiệu hơn nữa nó còn là một vật trang trí đẳng cấp.

2. Nội thất bếp.

Khu vực bếp nấu được thiết kế nhỏ gọn nhưng với thiết kế này bạn sẽ gặp khó trong việc nấu nướng, vì thế nếu bạn muốn mở rộng không gian bếp tăng  thêm diện tích chứa đồ việc thiết kế một tủ trang trí kết hợp bar bếp sẽ là giải pháp rất tốt.

nội thất nhà mẫu chung cư sun grand city lương Yên

3. Thiết kế phòng ngủ bố mẹ

Một giải pháp rất thông minh được chủ đầu tư đưa ra, những tấm ốp tường bằng gỗ công nghiệp được sử dụng triệt để giúp tăng lên sự sang trọng cho không gian, giải pháp về một chiếc kệ ti vi âm tường cũng khiến căn phòng như hòa 1 khối chính vì thế không gian được mở rộng hơn so với thực thế.

nội thất nhà mẫu chung cư sun grand city lương Yên

4. Thiết kế phòng ngủ con.

Thiết kế phòng ngủ thứ hai tập chung vào việc tối ưu công năng sử dụng, gồm bàn làm việc kết hợp bàn phấn và các tap cách điệu trẻ trung.

nội thất nhà mẫu chung cư sun grand city lương Yên

nội thất nhà mẫu chung cư sun grand city lương Yên

Đúng như những gì chủ đầu tư hứa hẹn về nội thất căn hộ mẫu chung cư mà nội thất Zin Home đã tổng hợp từ chủ dầu tư các thiết kế nội thất tại căn hộ mẫu đã thỏa mãn được khách hàng.

XEM THÊM: Thông tin cấp nhật mới nhất về dự án Sun Grand City Lương Yên trực tiếp từ chủ đầu tư.

Nội thất Zin Home với hơn 300 công trình được thực hiện, trong vòng 3 năm kinh nghiệm trong nghề, Zin Home tự hào là đơn vị thi công nội thất được nhiều khách hàng lựa chọn và tin yêu.

Bên cạnh đó Zin Home có xưởng sản xuất rộng trên 500m2, với đầy đủ các máy móc hiện đại như : máy cắt tự động máy dán cạnh, máy ép nhiệt, luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng.

🏭 Xưởng sản xuất 1: Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội
🏭 Xưởng sản xuất 2: Hữu hoà – Thanh Trì – Hà Nội
☎ Điện thoại: (+84) 1294 68 88 68
✉ Email: Contact@zinhome.net
💻 Website: www.zinhome.net
💡 Fanpage: www.facebook.com/zinhome.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN