Nội thất nhà mẫu chung cư mỹ đình plaza 2
20
Th3

Hình ảnh nội thất nhà mẫu chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Những căn hộ tại dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có diện tích từ 75m2- 114m2 rất phù hợp với các gia đình trẻ, đặc biệt không gian có nhiều mặt thoáng mang đến khong gian thoáng đãng và trong lành.

Nội thất nhà mẫu chung cư mỹ đình plaza 2

Một không gian mặt bằng điển hình bạn có thể thấy cách bố trí giống như các dự án khác trên địa bàn Hà Nội, tuy nhiên các nhà thiết kế vẫn mang đến sự khác biệt bởi các hệ thống mặt thoáng và cảnh quan tiện ích. Sự khác biệt này tương đối thú vị so với các không gian kiến trúc khác bạn có thể tham khảo tại đây:

Nội thất nhà mẫu chung cư mỹ đình plaza 2

XEM THÊM : Tổng hợp các dự án chung cư điển hình trên địa bàn Hà Nội

1. Nội thất phòng khách chung cư.

Đã có rất nhiều khách hàng đã hỏi Zin Home về việc tại sao không gian nội thất nên có những điểm nhấn là màu xám, điều này được trả lời như một cách đơn giản để mang lại cảm giác dễ chịu, sạch sẽ về mở rộng không gian nội thất.

Nội thất nhà mẫu chung cư mỹ đình plaza 2

Nhìn chung gỗ công nghiệp là chất liệu chính cho thiết kế này, gỗ công nghiệp được sử dụng ở những căn nhà dành cho các cặp vợ chồng trẻ bởi sự những ưu điểm như: Không mối mọt, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng, và đặc biệt tuổi thọ cao – Trên thị trường hiện nay gỗ công nghiệp An Cường là lựa chọn tốt nhất, Zin Home đã là đối tác của An Cường từ năm 2014.

2. Thiết kế nội thất phòng ngủ.

Bạn sẽ nhận thấy một không gian nôi thất khá cầu kỳ trong thiết kế đặc biệt là là những gốp tường gỗ công nghiệp xung quanh, bạn còn có thể tùy chọn hàng trăm màu hợp với không gian nhà mình.

Nội thất nhà mẫu chung cư mỹ đình plaza 2

3. Phòng bếp nhà mẫu chung cư.

Bếp chữ “L” sẽ tạo cho bạn sự thuận tiện tuyệt vời hãy tưởng tượng bạn có thể dễ dàng lấy được những đồ vật cần thiết chỉ cần xoay người mà không phải dy chuyển quá nhiều.

Nội thất nhà mẫu chung cư mỹ đình plaza 2

Nội thất nhà mẫu chung cư mỹ đình plaza 2

Trên đây là những hình ảnh mới nhất từ nội thất nhà mẫu chung cư Mỹ Đình Plaza mời các bạn tham khảo, ngoài ra bạn nên đọc bài viết giới thiệu về dự án trực tiếp từ chủ đầu tư do Zin Home tổng hợp.

XEM THÊM : Giới thiệu dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2, trực tiếp mới nhất từ chủ đầu tư.

Không quá vượt trội trong thiết kế nhưng những tiện ích và vị trí đặc địa mà dự án mang lại phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ những người đang trong giai đoạn quan trọng của sự phát triển dự nghiệp.

Khi thiết kế nội thất tại đây hãy quan tâm đến phong thủy, bởi nó sẽ mang đến sự may mắn cho công việc của bạn, bạn có thể liên hệ với Zin Home để được tư vấn miên phí :

🏭 Xưởng sản xuất 1: Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội
🏭 Xưởng sản xuất 2: Hữu hoà – Thanh Trì – Hà Nội
☎ Điện thoại: (+84) 1294 68 88 68
✉ Email: Contact@zinhome.net
💻 Website: www.zinhome.net
💡 Fanpage: www.facebook.com/zinhome.net