Lên hình hoàn thiện nội thất chung cư Ecolife Tây Hồ

Đang mơ màng trong giấc ngủ trưa nhận ngay được cuộc điện thoại của bà chị bên Ecolife Tây Hồ yêu cầu tư vấn thiết kế căn chung cư 2 phòng ngủ, hai chị em ngồi nói chuyện một hồi từ cách chọn gam màu sao cho trông thật sạch sẽ và cũng phải sang trọng, nội thất bằng gỗ công nghiệp nhưng phải an toàn cho sức khỏe đặc biệt gia đình có con nhỏ và gỗ An Cường đã được lựa chọn với tiêu chuẩn E1 an toàn cho sức khỏe. Được một lúc thì chị gật đầu kêu chuyển hợp đồng chị ký, dưới đây là những gì Nội thất Zin Home đã hoàn thiện trong 50 ngày làm việc vất vả.

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách kết hợp với chiếc bàn trà cùng tông

Nội thất phòng khách kết hợp với chiếc bàn trà được chị khen nức, chị khen màu nâu của bàn rất hợp với sàn gỗ và cùng hòa quyện với màu của sofa.

Nội thất phòng khách hiện đại

Nội thất phòng ngủ Master

Phòng ngủ của anh chị được thiết kế rất ấm cúng, một chi tiết khá độc đáo đó là bàn trang điểm nằm sát với giường nhưng vẫn đáp ứng được yếu tố phong thủy trong phòng ngủ và mục đích chính đó là tận dụng view rộng tuyệt đẹp cho phòng ngủ.

Nội thất phòng ngủ hiện đại
Phòng ngủ ấm cúng

Nội thất phòng ngủ con

Phòng ngủ con gái được thiết kế đơn giản nhưng cũng đầy đủ tiện nghi, do đang trong độ tuổi thiếu niên nên các thiết kế nhằm mục đích kích thích sự sáng tạo và mang lại không gian riêng tư cần thiết cho cô bé.

Phòng ngủ con đầy màu sắc
Không gian rộng rãi cho con thoải mái hoạt động
Nội thất phòng ngủ con kích thích sự sáng tạo

Nội thất Zin Home với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất cùng đội ngũ thiết kế và thi công dày dạn kinh nghiệm luôn cam kết sản phẩm đưa ra cho khách hàng là tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn bên nào làm thiết kế hoặc thi công thì hãy liên hệ với Zin Home để được tư vấn. Điều này hoàn toàn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN