Lý Do Chọn Thiết Kế Nội Thất Zinhome

Bạn vừa mua nhà tại trung cư và đang băn khoăn tìm một đơn vị thiết kế nội thất chung cư đẹp chuyên nghiệp và ấn tượng? Bạn cũng không biết chi phí để thuê một công ty thiết kế nội thất chung cư là bao nhiêu? Bạn băn khăn không biết nên thuê hay tự làm?

Theo thống kê mới nhất của chúng tôi, có đến 50% các gia đình về nhà mới không quan tâm đến việc thiết kế nội thất. Thậm chí có rất nhiều gia chủ chi hàng trăm triệu đồng để mua sắm nội thất chung cư đẹp đắt tiền nhưng không hề có hiệu quả thậm chí còn trở nên xấu xí và gây ảnh hưởng lâu dài.

lý-do-chọn-Zinhome
lý-do-chọn-Zinhome

Vì lý do gì mà thực trạng đó ngày càng diễn ra và gây tổn thất nặng nề đến căn nội thất chung cư đẹp mà bạn đã lựa chọn.

Có phải bạn e ngại rằng:

 • Sợ tốn kém khi thuê kiến trúc sư chuyên nghiệp.
 • Nôn nóng về nhà mới và sợ mất nhiều thời gian để làm thiết kế.
 • Tốn chi phí mua sắm vì sợ kiến trúc sư bày vẽ.

Có nhiều gia đình, khi đã mất đi vài năm để gom góp một số tiền lớn mua cho mình một căn tổ nhỏ ở khu đô thị nào đó, rồi khi bước đến ngôi nhà của chính bản thân. Họ đã thực sự cảm thấy hối tiếc vì lỗi lầm của mình do không thuê nhà thiết kế riêng.

Họ nghĩ rằng họ có đủ khả năng để làm cho căn biệt thự nhà họ trở nên đẹp và sang trọng lộng lẫy hơn, những ý tưởng bắt đầu bay lơ lửng và họ tìm kiếm nguyên vật liệu để làm nó. Tưởng rằng chắc chắn mình sẽ có thể làm xong chúng trong một ngày, hai ngày…

Họ bắt đầu tự đến các cửa hàng nội thất và lựa chọn theo ý thích.

Tự xem phòng thủy và áp đặt cứng nhắc vào ngôi nhà.

Tự phối màu sắc bằng sơn nước, giấy dán tường,..

Tự mua đồ trang trí, chăn mềm theo ý thích.

Nghe theo lời tư vấn từ những người không chuyên môn như bạn bề, thợ,…

ly-do-chon-zinhome
ly-do-chon-zinhome

Điều đó là một sai lầm rất dễ mắc phải ở những người mới mua nội thất cho riêng mình. Và dẫn đến kết quả đáng tiếc như:

 • Bạn chi nhiều tiền hơn nhưng chất lượng kém thậm chí phản tác dụng
 • Thiết kế bất hợp lý dẫn đến sinh hoạt xáo trộn và khó chịu
 • Màu sắc không phù hợp dẫn đến mất thẫm mỹ hoặc ảnh hưởng thị lực cho trẻ.
 • Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe do vật liệu, loại sơn, sản phẩm không tốt hoặc kém chất lượng.

Đó là thực trạng mà các gia đình đang gặp phải hiện nay. Nỗ lực nghiên cứu những tập quán, thói quen sinh hoạt của người dân Việt Nam trong cuộc sống tại các đô thị, nội thất chung cư Zin Home đã cho ra đời một phương pháp tiếp cận chuẩn mực, khoa học để giải quyết hết những mối lo ngại của bạn khi về nhà mới. Luôn sàng giúp đỡ bạn với đội ngũ kiến trúc sư uy tín và tận tâm phục vụ.

 • Đội ngũ chiến binh của Zin Home trên 20 nhân sự, xây dựng trên tinh thần cống hiến hết mình vì công việc, tạo ra những thiết kế vô cùng độc đáo và đa dạng, nỗ lực làm nên những giá trị khác biệt.
 • Tập thể đoàn kết, hòa đồng, ngày càng vững mạnh, không ngừng học hỏi, thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Zin Home trẻ, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi thực hiện.
 • Tại văn phòng Zin Home, những kiến trúc sư luôn tận tâm và nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.
Lý-do-chọn-Zinhome
Lý-do-chọn-Zinhome

Sự khác biệt giữa Zin Home và các công ty khác:

 • Miễn phí concept
 • Chi phí tiết kiệm nhất
 • Dự án chặt chẽ
 • Thiết kế trực quan

Nội thất Zin Home với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất cùng đội ngũ thiết kế và thi công dày dạn kinh nghiệm luôn cam kết sản phẩm đưa ra cho khách hàng là tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn bên nào làm thiết kế hoặc thi công thì hãy liên hệ với Zin Home để được tư vấn. Điều này hoàn toàn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN