Mẫu phòng khách – Thiết kế nội thất chung cư Tokyo Tower

Sau đây Zin Home giới thiệu với bạn một số mẫu phòng khách – Thiết kế nội thất chung cư Tokyo Tower mang phong cách hiện đại lấy nguồn cảm hứng từ Scandinavia. Hiện các mẫu thiết kế nội thất chung cư mà Zin Home thiết kế đang rất được sự ủng hộ từ khách hàng. Mời bạn cùng xem qua một số mẫu phòng khách – thiết kế nội thất chung cư Tokyo Tower mới nhất.

Mẫu phòng khách 1 – thiết kế nội thất chung cư Tokyo Tower

Mẫu phòng khách nội thất chung cư Tokyo Tower
Mẫu phòng khách – Thiết kế nội thất chung cư Tokyo Tower

Được thiết kế bằng những vật liệu mang tính đơn giản dân gian như một chiếc bình, chiếc ghế đan bằng nhựa cao cấp, một chiếc đèn chùm độc đáo với nhiều bóng đèn kết hợp thành chùm. Không gian được sử dụng tone màu xanh, nâu phù hợp cho gia chủ mệnh thủy.

Mẫu phòng khách – Thiết kế nội thất chung cư Tokyo Tower

Tiếp theo là một mẫu phòng ngủ – Thiết kế nội thất chung cư Tokyo Tower được sử dụng với tone màu chủ yếu là trắng, đen. Mẫu phòng khách này tạo ấn tượng cho người xem từ cách sáng tạo thiết kế sử dụng dụng các ô nhỏ trên bức tường, những ô nhỏ này có thể trang trí đựng bình hoa, khung ảnh, bình,…

Không gian nội thất phòng khách 2 – Thiết kế nội thất chung cư Tokyo Tower

Không gian nội thất phòng khách – Thiết kế nội thất chung cư Tokyo Tower

Mẫu phòng khách – Thiết kế nội thất chung cư Tokyo Tower được thiết kế nhiều họa tiết, sử dụng tone màu trắng giúp căn phòng thêm rộng tầm mắt, kết hợp bộ ghế sofa thanh lịch hiện đại.

Nội thất phòng khách – Thiết kế nội thất chung cư Tokyo Tower

Nội thất phòng khách – Thiết kế nội thất chung cư Tokyo Tower

Không gian quan trọng trong nhà được kết hợp thêm một góc tri thức, chiếc kệ sách được thiết kế đơn giản nhưng làm nổi bật không gian trong phòng. Chiếc tivi được kê sát với tường giúp không gian rộng và thoáng hơn.

Nội thất phòng khách – Thiết kế nội thất chung cư Tokyo Tower

Mẫu phòng khách – Thiết kế nội thất chung cư Tokyo Tower được thiết kế một chiếc bàn ăn bằng gỗ An Cường tự nhiên, bộ sofa với tone màu nổi bật. Tất cả toát lên nét hiện đại trong từng chi tiết của căn hộ.

Zin Home với hơn 3 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng có thể vượt qua mọi khó khăn trong thiết kế, thi công như diện tích nhỏ, phong thủy không được đẹp,… để đưa đến cho khách hàng của mình những mẫu thiết kế đẹp nhất và tiến hành vào thi công.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất đẹp hoặc các dự án của chúng tôi tại website và liên hệ trực tiếp để được tư vấn thiết kế, thi công nội thất miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN