Mẫu phòng ngủ – Thiết kế nội thất chung cư Mandarin

Phần lớn các căn hộ chung cư khi bàn giao đã được bố trí sơ bộ đồ nội thất. Tuy nhiên, không phải căn hộ nào cũng được sắp xếp lắp đặt theo ý của gia chủ. Vì vậy, hầu hết các hộ gia đình đều phải thuê một đơn vị nội thất để thiết kế, thi công nội thất sao cho nhà mới của mình thật đẹp và sang trọng. Hôm nay Zin Home xin giới thiệu với bạn mẫu thiết kế nội thất chung cư Mandarin – nội thất phòng ngủ. Mời bạn cùng tham khảo!

Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng

Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng

Không gian phòng ngủ này thiên về nét nữ tính hơn, nó có vẻ đẹp sang trọng và dịu dàng. Tấm đầu giường lông, rèm bằng lụa, bộ vene sang trọng, và thảm dừa tất cả đều khen ngợi nhau trong không gian tràn ngập kỳ diệu.

Thiết kế nội thất phòng ngủ với những gam màu trung tính

Thiết kế nội thất phòng ngủ với những gam màu trung tính

Phòng ngủ này sử dụng những bảng màu trung tính, làm cho căn phòng này trở nên ấp áp ngay khi có mặt của những tấm trắng và tủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ có nhiều công năng

Thiết kế nội thất phòng ngủ có nhiều công năng

Đây là một phòng ngủ có nhiều công năng, thường thì những phòng ngủ như thế này sẽ rất thô. Nhưng đối với phòng ngủ này thì nó vẫn đủ mềm mại và quyến rũ. Giường rõ ràng là trung tâm của bộ chủ này. Nó được bao quanh bởi một headboard lớn đáng yêu phục vụ như là kho và ánh sáng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ thư giãn

Thiết kế nội thất phòng ngủ thư giãn

Đây là một phòng ngủ hoàn hảo để thư giãn, bức tranh tường khổng lồ nhưng trung lập trên tường là gợi nhớ đến một mandala, làm cho không gian cảm thấy rất thư giãn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ độc đáo

Thiết kế nội thất phòng ngủ độc đáo

Giường canopy là trung tâm của phòng ngủ tuyệt vời này. Các đường kẻ sọc sẽ được phản xạ trong phần còn lại của các góc cạnh phòng, và nó khung các bức tường phản chiếu bằng ánh sáng của đầu giường.

Trong tương lai bạn hoàn toàn có thể có một căn phòng ngủ đẹp như thế này, hoặc đẹp hơn nữa nếu như bạn được sự tư vấn của Zin Home. Chúng tôi đã thực hiện hơn 300 công trình thực tự, luôn tự hào là đơn vị thiết kế, thi công nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

– Thiết kế nội thất phòng bếp căn hộ mẫu chung cư T&T Riverview

– Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Đồng Phát Park View

– Thiết kế nội thất biệt thự Vincom Riverside – nhà anh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN