Mẫu phòng ngủ – Thiết kế nội thất chung cư T&T Riverview

Mục đích của việc thiết kế nội thất phòng ngủ là tạo ra cho bạn một không gian lý tưởng để thư giãn. Sau những lo toan bộn bề của cuộc sống, ai cũng muốn được trở về nhà với gia đình của mình và muốn có một giấc ngủ thật sâu để chuẩn bị cho ngày kế tiếp.

Kính mời quý vị tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư T&T Riverview – phòng ngủ do Nội thất Zin Home thực hiện.

Mẫu thiết kế phòng ngủ với gam màu trung tính

Mẫu thiết kế phòng ngủ với gam màu trung tính

Thật khó để tìm thấy một bảng màu hơn an ủi hơn một chủ đề màu xám tối và màu xám như thế này. Mặc dù màu sẫm khó kết hợp vào các khu vực chung trong nhà, nhưng chúng hoàn toàn phù hợp với không gian riêng tư và thân mật như phòng ngủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cực chất

Thiết kế nội thất phòng ngủ cực chất

Chiếc xe đạp treo đầu giường thay cho những bức hình nghệ thuật như là một xu hướng. Đồ nội thất bằng gỗ đơn giản và những chiếc đèn mát cổ điển gợi lên sự pha trộn tinh tế của ảnh hưởng thiết kế của người Á Đông và Scandinavia.

Trang trí phòng ngủ lạ mắt

Trang trí phòng ngủ lạ mắt

Bức tường của căn phòng được xử lý một cách có đầu tư cả tiền bạc lẫn thời gian, và kết quả là hoàn toàn xứng đáng. Ngoài bức tường thì phần còn lại của không gian vẫn còn đơn giản, tinh gọn để các tiêu điểm chính được thể hiện cá tính.

Thiết kế nội thất phòng ngủ với nhiều màu sắc của gỗ

Thiết kế nội thất phòng ngủ với nhiều màu sắc của gỗ

Căn phòng trung tâm là một bức tường đầu giường bao gồm các tấm gỗ có đèn nền, một chiến lược mới được sử dụng trong phòng ngủ đầu tiên.

Thiết kế nội thất phòng ngủ với tranh trừu tượng

Thiết kế nội thất phòng ngủ với phong cách cổ điển

Căn phòng này được trang trí bằng những bức tranh trừu tượng, đặc biệt làm nổi bật con mắt thẩm mỹ của gia chủ. Những hình dáng của đồ nội thất dường như phản ánh những đường cong tuyệt đẹp nổi bật đã thu hút được trong các bức tranh.

Bạn đã có ý tưởng gì cho phòng ngủ nhà mình chưa, hay bạn đang băn khoăn không biết lắp đặt đồ nội thất nhà mình như thế nào cho đẹp. Thì hãy liên lạc với Nội Thất Zin Home để được tư vấn kỹ càng hơn, chúng tôi với mục tiêu hướng đến là một công ty nội thất có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam. Zin Home luôn mong muốn mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN