Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Đồng Phát Park View

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy phòng ngủ không đơn thuần chỉ để ngủ, làm sao để mỗi khi bước vào phòng ngủ gia chủ cảm thấy thoải mái, mang lại nhiều nguồn cảm hứng thì lại cả một vấn đề. Nhưng với Zin Home chúng tôi hoàn toàn có thể làm được điều này, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bạn bộ sưu tập thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Đồng Phát Park View. Các phòng ngủ mang phong cách thiết kế hiện đại, lấy ý tưởng từ những thanh gỗ độc đáo.

Mẫu nội thất phòng ngủ được trang trí các thanh màu

Mẫu nội thất phòng ngủ được trang trí các thanh màu

Các thanh màu là điểm nhấn cho phòng ngủ thú vị, giản dị này. Sau cái tab đầu giường thì được gắn thêm một chiếc gương dài, mang lại cho căn phòng cảm giác thoáng mát, rộng rãi.

Nội thất phòng ngủ lấy gỗ làm chủ đạo

Nội thất phòng ngủ lấy gỗ làm chủ đạo

Những thanh đặc biệt của gỗ này khớp với chân giường, ánh sáng chiếu từ khe gỗ trên cao phả xuống cùng với vài đồ trang trí nhỏ. Tất cả tạo nên một giao diện hoàn hảo.

Trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp

Trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp

Vẫn lấy ý tưởng bởi các thanh gỗ, căn phòng này vốn đơn giản nhưng lại trở nên lãng mạn với màu sắc của gỗ kết hợp ánh sáng của đèn.

Thanh gỗ màu xanh cho phòng ngủ thêm mát mẻ

Thanh gỗ màu xanh cho phòng ngủ thêm mát mẻ

Căn phòng này cũng được lấy ý tưởng từ những thanh sọc nhưng không phải bằng gỗ, hơn nữa những thanh sọc này có vẻ mờ nhạt hơn những căn phòng ở trên.

Nếu muốn có một phòng ngủ theo ý thích hoặc tạo cảm hứng thực tế cho riêng bạn, các thanh gỗ như trên hoặc các đồ nội thất phòng ngủ chung cư khác bạn có thể đặt mua tại xưởng gỗ của Zin Home.

Ngoài ra chúng tôi còn có thể tư vấn thiết kế thi công nội thất miễn phí cho bạn. Với lịch sử hơn 3 năm làm trong nghề nội thất, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị được nhiều quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN