Mẫu thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden mới nhất

Sau đây Zin Home giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden mới nhất mang phong cách hiện đại tinh tế của một anh chàng yêu màu tím và thích đọc sách – anh Huấn.

  • Dự án: Chung cư Imperia Garden
  • Phong cách: Hiện đại
  • Diện tích: 99,9 m2- 27T

Nội thất phòng khách chung cư Imperia Garden

Nội thất phòng khách chung cư Imperia Garden

Anh Huấn là một nhân viên kinh doanh, thích đọc sách và mang cách sống hiện đại. Sau khi được giới thiệu từ bạn bè anh đã làm việc cùng Zin Home và thống nhất mẫu thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden.

Nội thất phòng khách chung cư Imperia Garden

Tính sang trọng được thể hiện dõ khi bước vào căn phòng khách, tất cả được toát lên qua đồ nội thất, sử dụng tone màu trắng- xám-tím hỗ trợ cho nhau nổi bật.

Không gian riêng tư phòng khách chung cư Imperia Garden

Không gian riêng tư phòng khách chung cư Imperia Garden

Yêu thích đọc sách vì vậy anh Huấn đã dành cho mình một chiếc ghế có kiểu dáng đặc biệt phù hợp cho mỗi ngày anh có thể nằm lên mà đọc những cuốn sách bên khung cửa ánh sáng tự nhiên.

Mẫu nội thất phòng bếp chung cư Imperia Garden

Mẫu nội thất phòng bếp chung cư Imperia Garden

Phòng bếp tinh tế được làm từ chất liệu cao cấp, do quá trình ký kết hợp đồng với Zin Home anh Huấn đã may mắn ký đúng dịp khuyến mại nên sản phẩm đồ nội thất mẫu chung cư Imperia Garden được giảm phần trăm đáng kể, trong đó anh còn được hưởng rất nhiều phần quà lớn khác.

Nội thất phòng ngủ chung cư Imperia Garden

Nội thất phòng ngủ chung cư Imperia Garden

Phòng ngủ được hưởng nguồn ánh sáng tự nhiên, sử dụng rèm cửa chất liệu cao cấp bền đẹp sang trọng. Hai chiếc đèn ngủ được thiết kế hình khối trụ độc đáo trong căn phòng ngủ. Sau khi nhận xong mẫu thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden – anh Huấn rất hài lòng và vui vẻ khi nhận được mẫu thiết kế căn hộ nhà mình.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất đẹp hoặc các dự án của chúng tôi tại website,và liên hệ trực tiếp để được tư vấn thiết kế, thi công nội thất miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN