The Blog Single

 • 28
  Th6

  Mẫu thiết kế phòng ngủ con biệt thự Ecopark nhà anh Giang

  Nội thất Zin Home vừa thiết kế xong mẫu thiết kế phòng ngủ con biệt thự Ecopark cho nhà anh Giang. Anh Giang năm nay 45 tuổi và có 1 con trai 12 tuổi, vì cháu đang ở tuổi ham chơi nên cần không gian thoáng rộng và có thể kích thích sự thông minh của cháu. Theo nguyện vọng đó, chúng tôi đã thiết kế phòng ngủ cho cháu theo phong cách hiện đại.

  Thiết kế xong mẫu thiết kế phòng ngủ con biệt thự Ecopark

  Phòng ngủ là nơi thử giãn nghỉ ngơi đối với bố mẹ, nhưng với bé thì đây còn là nơi để học tập và sáng tạo. Vì vậy chúng tôi đã chọn những tông mà sáng, chủ yếu là màu trắng tạo cho căn phòng cảm giác rộng rãi và giàu ánh sáng.

  Phòng ngủ con có nhiều ánh sáng

  Ánh sáng là một yếu tố rất quan trọng trong bất cứ ngôi nhà cũng như căn phòng nào. Căn phòng này của bé con nhà anh Giang đã được trang bị đầy đủ ánh sáng bởi những ánh đèn. Nhưng hiểu rằng ánh sáng tự nhiên quan trọng thế nào nên chúng tôi đã sử dụng cửa sổ bằng kính trắng, để căn phòng được hứng trọn ánh sáng tự nhiên.

  Tủ gỗ An Cường

  Tủ và bàn học của bé được thiết kế với tông màu linh hoạt hơn bằng cách pha thêm màu xanh da trời. Chất liệu làm từ gỗ An Cường phủ bóng laminate. Với chất lượng gỗ này thì có tính năng chống ẩm và độ bền lớn.

   

  Cách bố trí phòng khoa học

  Cháu đang còn ở độ tuổi teen, tuổi mà người ta gọi là tuổi ăn tuổi chơi. Kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kế thêm một tấm thảm lớn với những món đồ chơi ngộ nghĩnh. Một cái tủ lớn được đặt ngay cạnh giường, có thể thoải mái để sách vở và các đồ dùng khác.

  Sau thiết kế xong, chúng tôi đã quyết định đi tới việc ký hợp đồng luôn, dự kiến sau 25 ngày cháu bé đã có một căn phòng ưng ý của mình. Các bố mẹ còn phân vân chưa biết thiết kế phòng ngủ phong cách nào cho con mình thì hãy liên hệ ngay với Zin Home để được tư vấn thiết kế miễn phí.

  Nội thất Zin Home với hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc, thực hiện hơn 300 dự án nội thất, chúng tôi luôn mong muốn là công ty nội thất có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam và là nơi để quý khách hàng gửi trọn niềm tin.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: căn 17, tầng 18, tòa CT4, chung cư Eco Green City, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

  Xưởng sản xuất: Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội

  Điện thoại: (+84) 1294 68 88 68

  Email: contact@zinhome.net

  Website: www.zinhome.net

  Fanpage: www.facebook.com/zinhome.net

  Xem thêm:

  Nội thất Chung cư Goldmark City

  Nội thất chung cư Park Hill Premium

  Nội thất chung cư Eco Green City

  Nội thất chung cư Ecolife

0 comment

Leave a reply

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN