Những điều mà gia chủ cần phải biết trước khi thiết kế nội thất chung cư

Để có một căn hộ như ý muốn, thì trước khi thiết kế nội thất chung cư chủ nhà phải chuẩn bị chu đáo từ việc dự trù kinh phí cho đến nhu cầu của gia đình, hơn nữa các vấn đề về phong thủy, tâm linh cho căn nhà cũng rất quan trọng. Vì vậy hôm nay Nội thất Zin Home sẽ tư vấn cho bạn những điều cần biết trước khi thiết kế nội thất chung cư để việc thiết kế thi công nội thất nhà bạn được dễ dàng hơn.

Xem thêm các vấn đề về phong thủy khi về nhà mới, chọn căn hộ chung cư tại: http://zinhome.net/tu-van/phong-thuy

1. Tính toán việc đầu tư

Việc đầu tiên là bạn nên tính toán, xác định việc đầu tư một cách kỹ càng và hợp lý để có thể có một cái nhìn tổng quan về chi phí, công sức cũng như thời gian cần bỏ ra.

2. Bàn bạc cùng các thành viên trong gia đình

Bàn bạc cùng các thành viên trong gia đình

Không có vấn đề gì nếu như căn nhà đó là của riêng bạn, nhưng nếu có các thành viên trong gia đình thì việc trao đổi với tất cả mọi người trước khi căn nhà được hoàn thiện là một điều cần thiết. Việc này sẽ giúp bao quát được nhu cầu chung của gia đình, để lên phương án thiết kế, phong cách nội thất được dễ dàng hơn.

3. Xác định vị trí của bạn

Bạn nên tôn trọng ý kiến của kiến trúc sư để khơi gợi sự sáng tạo trong họ. Tuy nhiên, bạn cần cử ra một người có quyền quyết định và biết làm gì trong ngôi nhà này, tốt hơn thì người đó nên là chính bạn. Việc này sẽ giúp bạn với kiến trúc sư hiểu nhau hơn, tạo nên sự hài hòa trong công việc.

4. Chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp

Chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp

Có các trường hợp đó là gia chủ tự tính toán hoặc giao cho đơn vị thầu từ A-Z. Nhưng như vậy thì sẽ không mang lại hiệu quả cao. Thông thường Zin Home sẽ đưa ra sự tư vấn và phương án thiết kế cho gia chủ. Cách làm việc chuyên nghiệp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức hơn.

5. Xem phong thủy

Xem phong thủy

Nhiều gia đình đã bỏ qua khâu này, nhưng đây thực sự là một việc mà chúng ta không thể xem nhẹ vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến gia đình như công danh, sự nghiệp, sức khỏe,… Việc xem phong thủy liên quan đến hướng bếp, chỗ đặt bàn thờ, giường ngủ,… ngày giờ bắt đầu ở. Theo kinh nghiệm của Zin Home nếu bạn không chuẩn bị, thống nhất phong thủy ngay từ ban đầu thì trong quá trình thiết kế thi công cũng sẽ có những vấn đề phát sinh vì lý do tâm linh, phong thủy.

6. Giám sát công trình

Giám sát công trình

Việc thi công công trình rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng, tính thẩm mỹ của công trình. Bạn có thể nhờ kiến trúc sư hoặc người tin cậy hiểu biết ngành thiết kế nội thất chung cư, xây dựng giám sát để đạt yêu cầu thiết kế đưa ra.

7. Nắm bắt tình hình vật liệu, thiết bị

Nắm bắt tình hình vật liệu, thiết bị

Trước khi bắt tay vào việc thi công cho căn nhà, thì bạn nên tìm hiểu tham khảo giá ở một số cửa hàng bán đồ nội thất để chọn mua vật liệu thô đáng tin cậy. Ở Zin Home, chúng tôi sẽ làm việc này thay khách hàng và được thông báo qua bảng báo giá nội thất sơ bộ. Bảng báo giá chúng tôi lấy giá niêm yết của các bên đối tác công khai trên website nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu như cần tư vấn thêm về thiết kế, thi công nội thất hoặc tư vấn phong thủy cho việc thiết kế nội thất chung cư hãy liên hệ với Zin Home để được hỗ trợ. Với kinh nghiệm hơn 3 năm trong nghề nội thất, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị được nhiều quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: căn 17, tầng 18, tòa CT4, chung cư Eco Green City, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Xưởng sản xuất: Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội
  • Điện thoại: (+84) 824 68 88 68 – 024.6652.6656
  • Email: contact@zinhome.net
  • Website: www.zinhome.net
  • Fanpage: www.facebook.com/zinhome.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN