Nội thất nhà mẫu chung cư Thông Tấn Xã Việt Nam – nhà anh Văn

Ai cũng khao khát có một ngôi nhà của riêng mình để trở về sau những giờ lao động mệt nhọc bên ngoài. Nhưng nếu ngôi nhà của bạn được trang hoàng theo ý thích của bạn, nhu cầu của bạn thì còn điều gì có thể hơn như thế? Anh văn là một cán bộ trẻ của Thông Tấn Xã Việt Nam nên mua căn hộ ở đây cũng được nhiều ưu đãi, căn hộ cũng sắp đến kỳ bàn giao nên anh quyết định tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất luôn trong tháng 8 này. Tin vui cho anh Văn là tháng 8 này Zin Home có chương trình khuyến mại khủng trị giá lên tới 27 triệu đồng, vậy là niềm vui lại nhân đôi niềm vui. Mời bạn cùng tham khảo nội thất nhà mẫu chung cư Thông Tấn Xã Việt Nam – nhà anh Văn!

  • Dự án: Nhà ở cho cán bộ nhân viên của Thông Tấn Xã Việt Nam
  • Vị trí: Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Phong cách: hiện đại
  • Diện tích: 74m2

Nội thất phòng khách nhà mẫu chung cư Thông Tấn Xã

Nội thất phòng khách nhà mẫu chung cư Thông Tấn Xã

 Căn hộ của cặp vợ chồng trẻ này không được rộng cho lắm, nhưng với cách bố trí nội thất của kts Zin Home thì phòng khách cũng trở nên rộng rãi hơn hẳn. Tất cả đó là một chiếc sofa lớn màu trắng cùng với những chiếc bàn cafe nhỏ xinh đặt ở giữa, vẫn đủ không gian cho một khoảng trống.

Trang trí nội thất phòng khách

Một chiếc đèn sàn nhỏ được treo trên cao, nó giúp mang lại lợi ích thiết thực như là ánh nhưng bên cạnh đó nó còn là một phong cách rất thời trang.

Bố trí đồ nội thất phòng khách

Phòng khách có cửa sổ lớn là một lợi thế vì nó có thể hứng trọn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào nhà, làm cho căn phòng trở nên có sức sống hơn.

Nội thất phòng bếp nhà mẫu chung cư Thông Tấn Xã

Nội thất phòng bếp nhà mẫu chung cư Thông Tấn Xã

Phòng bếp với khung sàn mở cùng với bảng thiết kế gỗ và trắng làm cho không gian cảm thấy lớn hơn rất nhiều.

Nội thất phòng bếp

Bàn ghế ăn trong phòng bếp cũng khá đơn giản, màu sắc chủ đạo vẫn là màu trắng mang lại cảm giác sạch sẽ hơn.

Nội thất phòng ngủ nhà mẫu chung cư Thông Tấn Xã

Nội thất phòng ngủ nhà mẫu chung cư Thông Tấn Xã

Phòng ngủ không lớn, nhưng sự đơn giản của mẫu thiết kế và bảng màu của nó đã làm cho căn phòng trở nên rộng hơn rất nhiều.

Trang trí nội thất phòng ngủ chung cư

Nếu bạn cảm thấy căn phòng hơi lạnh và trống thì có thể vẽ trang trí cho phía cuối giường một họa tiết nhỏ hay một bức trang đơn giản nào đó. Nhưng ở đây gia chủ đã chọn cách vẽ thêm những ngọn lửa, nó giúp mang lại cảm giác như có một lò sửa ngay trong căn phòng vậy.

Nội thất phòng tắm nhà mẫu chung cư Thông Tấn Xã

Nội thất phòng tắm nhà mẫu chung cư Thông Tấn Xã

Phòng tắm màu trắng nhưng cũng có rãnh để ánh sáng có thể len lỏi vào.

Thiết kế nội thất phòng tắm chung cư

Đúng vậy, một thiết kế phòng tắm trắng không phải là một sự lựa chọn tối ư, nhưng với một hồ bơi lớn ngâm mình và đồ đạc trắng lấp lánh, kết quả là tuyệt vời.

Chúng tôi muốn biết ý kiến đóng góp của bạn sau khi tham khảo bộ thiết kế này để chúng tôi được hoàn thiện hơn. Bởi vì sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của Zin Home. Mọi ý kiến đóng góp có thể để lại bên dưới bài viết này hoặc gửi tới:

THÔN TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Thông Tấn Xã Việt Nam

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Mandarin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN