20
Th6

Phối cảnh thiết kế phòng khách chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh – Nhà Anh Hiếu

Mẫu thiết kế này được lấy ra từ phương án thiết kế nội thất nhà Anh Hiếu, bạn có thể tham khảo full thiết kế và tham khảo bài viết giải thích về công năng sử dụng tại đây:

XEM THÊMThiết Kế Nội Thất Chung Cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh – Nhà Anh Hiếu

thiết kế phòng khách chung cư  GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH

Đúng theo quy trình làm việc tại Zin Home, anh cùng với Kts. của Zin tiến hành chỉnh sửa 3 bản vẽ thiết kế nội thất, cả 3 concept đã được gửi đến anh, thiết kế phòng khách được anh ưng ý nhất.

thiết kế phòng khách chung cư  GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH

Anh Hiếu thích căn hộ có tông màu trầm dịu nhẹ, có một chút gì đó Á Đông, chú trọng nội thất đơn giản có nét hình học độc đáo.

Sự nhẹ nhàng là những gì bạn có thể cảm nhận được trong thiết kế nội thất chung cư này.

thiết kế phòng khách chung cư  GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH

Bước vào căn phòng tôi có cảm giác cái nóng của mùa hè bị xua đi không gian thật trong lành, không chỉ thế một chút đèn mờ decor chiếu vào buổi chiều tà trong ngày rét đầu đông ngồi trên sofa cũng sẽ làm con người ta ấm lòng.

thiết kế phòng khách chung cư  GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH

Sự phá cách của các thanh đợt trang trí đã làm khoảng không của kệ ti vi bớt nhàm chán, những chiếc đợt gỗ được gép hình học thật độc đáo.

thiết kế phòng khách chung cư  GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH

Anh là người rất tinh ý khi sử dụng cửa kính ngăn giữa phòng khách và phòng bếp do bếp cạnh ban công rất thoáng hơn nữa còn hạn chế mùi thức ăn bám đầy trong phòng.

Mẫu thiết kế nội thất đã được bàn giao cho anh, những hình ảnh về thi công nội thất căn hộ nhà anh sẽ được Zin gửi đến quý bạn trong thời gian sớm nhất.

 Tháng 7 Zin Home cũng triển khai chương trình khuyến mại lên đến 25 triệu đồng dành tặng khách hàng về nhà mới may mắn, phần quà bao gồm:

Quạt điều hòa bao mát lạnh mà tiền điện chỉ bằng 1/9 điều hòa lại còn không bị khô da tránh các bệnh về hô hấp lên đến 8 triệu đồng.

Tặng ngay 30% một bộ phụ kiện bếp nhập khẩu gồm hút mùi, bếp từ và tất cả phụ kiện như chậu rửa giá bát… giá trị lên đến 10 triệu đồng.

Tặng ngay một bộ giàn phơi tự động chính hãng Hòa Phát trị giá 5 triệu đang chờ bạn tại ngôi nhà mới.

Chi tiết về chương trình khuyến mại xem ngay tại: http://bit.ly/2GGRMq2

Mọi thông tin về chương trình khuyến mại, hay chi tiết về mặt bằng và phương án nội thất cho căn hộ mời bạn liên hệ với Zin Home để được tư vấn.

🏭 Xưởng sản xuất 1: Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội
🏭 Xưởng sản xuất 2: Hữu hoà – Thanh Trì – Hà Nội
 Điện thoại: (+84) 1294 68 88 68
 Email: Contact@zinhome.net
💻 Website: www.zinhome.net
💡 Fanpage: www.facebook.com/zinhome.net
💼 Văn phòng giao dịch: Biệt thự 16 Lô 1, Khu đô thị Nam Thắng, Nam Từ Liêm, Hà Nội