Phong cách thiết kế nội thất chung cư FLC Twin Tower

Theo xu hướng phong cách hiện nay thì phong cách hiện đại là xu hướng được lựa chọn nhiều nhất trong thiết kế nội thất chung cư, điển hình như căn hộ nhà chị Lý tại chung cư FLC Twin Tower. Nhờ bạn bè giới thiệu chị Lý biết đến Zin Home và hợp tác cùng Zin Home đưa ra mẫu thiết kế nội thất chung cư FLC Twin Tower. Mời bạn cùng xem qua một số hình ảnh của mẫu thiết kế!

  • Dự án: Chung cư FLC Twin Tower
  • Diện tích: 98,4m2
  • Phong cách: Hiện đại

Lên ý tưởng phong cách cho nội thất chung cư FLC Twin Tower

Lên ý tưởng phong cách cho nội thất chung cư FLC Twin Tower

Sau khi được bạn bè giới thiệu đến Zin Home, chị Lý liền hợp tác cùng Zin Home và thiết kế mẫu chung cư FLC Twin Tower nhà chị. Đúng dịp nội thất Zin Home vừa lên chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng vừa thiết kế và thi công bên Zin Home với giá trị >30 triệu, chị Lý vui mừng khi biết đến Zin Home và được hợp tác cùng Zin Home.

Không gian nội thất phòng khách và phòng bếp chung cư FLC Twin Tower

Không gian nội thất phòng khách và phòng bếp chung cư FLC Twin Tower

Mẫu phòng khách nhà chị Lý được thiết kế theo phong cách hiện đại Scandinavia, tinh tế đến từng chi tiết đồ nội thất chung cư.

Khu vực cửa chính vào phòng khách căn hộ FLC Twin Tower

Khu vực cửa chính vào phòng khách căn hộ FLC Twin Tower
Khu vực cửa chính vào phòng khách căn hộ FLC Twin Tower

Lối vào cửa chính được thiết kế thêm một chiếc sofa ngồi khi đi giày, kết hợp một chiếc móc treo quần áo tiện ích. Chiếc thảm nổi bật đan xem giữa hai tone màu trắng và đen. Một chiếc gương nhỏ sẽ giúp cho gia đình chị Lý mỗi khi bước ra ngoài nhà sẽ tự tin hơn.

Nội thất phòng ngủ cho bé chung cư FLC Twin Tower

Nội thất phòng ngủ cho bé chung cư FLC Twin Tower

Chị Lý rất quan tâm đến việc chăm sóc con cái, vì vậy chị đã nói ra hết những tâm tư của mình để Zin Home có thể đưa ra mẫu thiết kế phòng ngủ dành cho các bé nhà chị như ý muốn. Cuối cùng thì Zin Home cũng đã giúp chị có được một không gian cho bé.

Phòng ngủ master căn hộ chung cư FLC Twin Tower

Phòng ngủ master căn hộ chung cư FLC Twin Tower

Với phòng ngủ dành cho vợ chồng nhà chị Lý thì Zin Home thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại tinh tế sang trọng trong căn phòng ngủ căn hộ chung cư  FLC Twin Tower.

Zin Home với hơn 3 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng có thể vượt qua mọi khó khăn trong thiết kế, thi công như diện tích nhỏ, phong thủy không được đẹp,…để đưa đến cho khách hàng của mình những mẫu thiết kế đẹp nhất và tiến hành vào thi công.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất đẹp hoặc các dự án của chúng tôi tại website và liên hệ trực tiếp để được tư vấn thiết kế, thi công nội thất miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN