Video thực tế thi công nội thất chung cư căn 61,5 m2 Mon City nhà anh Minh

Là một người thông thạo về đầu tư và marketing anh Minh thi công nội thất cho thuê này tại Mon, hiện đại gia đình anh đang sinh sống tại một căn hộ cao cấp ở Ciputra – Zin Home cũng vinh dự được anh cọn làm đơn vị thi công nội thất.

Dự án Mon city là một trong những dự án trọng điểm của Zin Home vào tháng đầu năm 2018, đặc biệt căn hộ với diện tích 61,5m2 được Zin Home thi công khá nhiều các công trình tiêu biểu phải kể đến như: Thi công nội thất căn A0412 nhà chị Hương, hay nội thất căn hộ chung cư căn 2510 nhà anh Học.

Trong quá trình làm việc anh chia sẻ cái khó nhất của anh đó là việc đặt ban thờ, cũng vì tuổi của anh không hợp nên anh đã mua căn 61,5 này thay vì căn 81m2 dự định trước, các kiến trúc sư Zin Home đã căn cứ vào tuổi của anh và hướng nhà để chọn vị trí phù hợp.

Anh Minh hiện đang là giám đốc marketing của công ty bánh kẹo Bảo Minh, chính vì thế anh giao cho Zin Home toàn quyền quyết định việc thi công nội thất cho thuê căn hộ tại Moncity, để anh có thể theo dõi tiến độ và cùng Zin Home giám sát dự, án sau mỗi giai đoạn làm việc Zin sẽ gửi văn bản nhiệm thu để anh tiên kiểm tra.

Trên đây là video toàn cảnh hoàn thiện nội thất chung cư nhà anh Minh mời quý bạn tham khảo.

thi công nội thất chung cư mon city căn 61,5 m2

thi công nội thất chung cư mon city căn 61,5 m2

Với mục đích thi công nội thất cho thuê nên các thiết kế nội thất được thực hiện đơn giản và đảm bảo sự chắc chắn cần thiết hạn chế tối đa hỏng hóc và sửa chữa.

thi công nội thất chung cư mon city căn 61,5 m2

Với thiết kế khá đơn giản tuy nhiên các chất liệu được chọn lọc kỹ càng, MDF Melamine mang đến độ bền cao cho căn hộ và nội thất trong sẽ cứng và sắc nét hơn.

thi công nội thất chung cư mon city căn 61,5 m2

Tủ bếp được tạo nên từ chất liệu MDF Melamine cánh Acrylic khiến tủ bếp sạch sẽ nói không với vết bẩn vì rất dễ lau chùi và đặc biệt không thấm nước.

thi công nội thất chung cư mon city căn 61,5 m2

Trên đây là một số hình ảnh hoàn thiện nội thất căn hộ Mon City nhà anh Minh mời quý bạn tham khảo trong trường hợp quý bạn muốn tham khảo mẫu thiết kế, cùng với dự toán chi tiết cho căn hộ chung cư hãy liên hệ với Zin Home để được tư vấn miễn phí.

🏭 Xưởng sản xuất 1: Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội
🏭 Xưởng sản xuất 2: Hữu hoà – Thanh Trì – Hà Nội
Điện thoại: (+84) 1294 68 88 68
Email: Contact@zinhome.net
💻 Website: www.zinhome.net
💡 Fanpage: www.facebook.com/zinhome.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN