Thiết kế nội thất chung cư Ecolife Tây Hồ – nhà anh Hoàng

Được tiến hành thiết kế nội thất vào cuối năm 2016, anh Hoàng đã rất vui vẻ khi hợp tác cùng Nội thất Zin Home để hoàn thành căn hộ tại dự án Ecolife. Anh Hoàng là một người khá bận rộn nhưng luôn quan tâm tới căn hộ nhà mình. Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang hơi thở đặc trưng của gia chủ phóng khoáng nhưng gọn gàng.

Thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách thiết kế hiện đại
Phòng khách thiết kế hiện đại
Không gian ấm áp khi bước vào phòng khách

Thiết kế nội thất phòng bếp

Được kết hợp hài hòa bởi tông màu trắng cùng với ánh đèn tạo cảm giác hài hòa ấm áp khi bước vào phòng bếp là xu hướng hiện hành tại các căn hộ dự án Ecolife.

Thiết kế phòng bếp hiện đại tinh tế

Thiết kế kệ để giày đơn giản

Kệ để giày đơn giản

Anh Hoàng rất hài lòng khi căn hộ được hoàn thiện trước tiến độ vài ngày. Vợ chồng anh Hoàng là những doanh nhân rất bận rộn nên anh chị đã quyết định để Zin Home phụ trách giải quyết mọi việc từ A-Z, chỉ những quyết định quan trọng anh chị mới phải trực tiếp xử lý. Vì vậy khi căn nhà được hoàn thiện, anh Hoàng đã rất ngạc nhiên khi thấy căn hộ được mặc lên một chiếc áo mới hoàn toàn như ý anh muốn.

Cảm ơn anh Hoàng đã tin tưởng và giao phó việc thi công nội thất cho căn hộ Zin Home. Chúc anh và gia đình luôn hạnh phúc và ấm áp.

Zin Home hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất được hơn 3 năm. Thời gian qua Zin Home đã triển khai hơn 300 dự án lớn nhỏ. Nhà xưởng diện tích hơn 500m2 đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại phục vụ thi công như: Máy dán cạnh, máy cắt, máy ép nhiệt,… có thể mang tới chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN