Hình ảnh thực tế – hoàn thiện nội thất chung cư Moncity nhà Chị Hương căn A0412

Nội thất Zin Home gửi đến quý bạn những hình ảnh mới nhất từ dự án nội thất chung cư Moncity, căn hộ được thiết kế trong 10 ngày và hoàn thiện thi công trong 15 ngày, căn hộ được thi công nội thất thông minh khu vực phòng khách căn hộ chung cư.

– Dự án: Thi công nội thất thông minh chung cư Moncity căn A0412
– Chủ đầu tư: Chị Hương
– Chi phí đầu tư: 139 Triệu
– Chất Liệu: Gỗ MDF Melamine An Cường.

Như bản thiết kế nội thất đã gửi đến quý bạn trong bài viết : “Hô biến căn hộ 2 phòng ngủ thành căn hộ chung cư 3 phòng ngủ với diện tích 61,5 m2” các thiết kế tại nhà chị Hương được kết hợp các vật dụng nôi thất thông minh nhằm tiết kiệm không gian.

thi công nội thất chung cư mon city
Điểm nhấn của không gian là việc thi công nội thất thông minh giường ngủ đa năng ngoài tác dụng mang lại giấc ngủ thư thái nó còn có tác dụng trang trí khi được gập lên.
Không gian phòng ngủ nổi bật với tấm ốp sang trọng.
Không gian phòng ngủ nổi bật với tấm ốp sang trọng.
thi công nội thất chung cư mon city
Các hệ tủ trong căn hộ nhà chị Hương được thiết kế đa năng có tác dụng đó là tăng không gian chứa đồ, trang trí cho ngôi căn phòng thêm phù hợp, việc thi công nội thất thông minh đã mở rông không gian sinh hoạt cho chung cư.

thi công nội thất chung cư mon city

thi công nội thất chung cư mon city

Tủ bếp 1 bên nhưng đầy đủ tiện nghi, các hộ thống phụ kiện bếp như lò vi sóng, bếp từ, bản lề, ray kéo … là những phụ kiện faster chính hãng, bếp sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp chống ẩm và đặc biệt đây là chất liệu không dễ bắt lửa nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Trên đây là những hình ảnh mới nhất về nội thất căn hộ nhà chị Hương bạn có thể tham khỏa nhiều công trình khác tại phần “Thi công nội thất “của chúng tôi, trên đây là một vài hình ảnh trong việc thi công nội thất thông minh căn hộ tại Moncity cảm ơn bạn đã đón đọc.

Trong trường hợp quý bạn muốn tham khảo thiết kế, bản vẽ kỹ thuật hay muốn tư vấn về việc thi công nội thất sao cho tiết kiệm chi phí, hãy liên hệ với Zin Home để được tư vấn miễn phí:

🏭 Xưởng sản xuất 1: Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội
🏭 Xưởng sản xuất 2: Hữu hoà – Thanh Trì – Hà Nội
Điện thoại: (+84) 1294 68 88 68
Email: Contact@zinhome.net
💻 Website: www.zinhome.net
💡 Fanpage: www.facebook.com/zinhome.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN