Thi công nội thất nhà chị Hoa – chung cư Time City tòa T2

Nhà chị Hoa tại chung cư Time city được Zin Home thi công vào cuối năm 2014. Căn hộ được hoàn thiện trong vòng 15 ngày. Chị Hoa là một người bận rộn đã giao cho Zin Home mọi việc từ thiết kế lẫn thi công.

Chị Hoa cho biết căn hộ chỉ cần ở khoảng 2 năm. Vì 2 năm nữa ông xã chị về nước sẽ xuống đất ở biệt thự nên căn này sẽ để cho thuê và chị mua để lấy xuất cho cháu đi học ở Vin. Mọi thứ cần làm nhẹ nhàng đủ công năng. Không cần quá cầu kỳ.

Tổng ngân sách căn hộ: 120 triệu bao gồm nội thất như hình, không bao gồm rèm cửa.

Hình ảnh thi công thực tế phòng khách bếp nhà chị Hoa chung cư Time City

Kệ tivi đơn giản
Phòng khách với phong cách hiện đại
Nội thất phòng bếp chung cư Time City
Tủ bếp làm bằng bề mặt Melamine

Thi công nội thất phòng ngủ chung cư Time City

Phòng ngủ master
Tủ quần áo và giường màu trắng cùng tone màu tường khiến căn phòng trở nên sáng hơn

Thi công xong chị Hoa còn tặng anh em Zin Home phiếu mua hàng trị giá 2 triệu tại chuỗi nhà hàng của chị. Dự án hoàn thành trước tiến độ khi chuyển về nhà mới chị tâm sự: Chị quản lý nhà hàng đã mệt giờ ông xã không có nhà may quá có Bình (nhân viên kinh doanh của Zin Home) lo cho chị. Giờ chỉ việc về ở đỡ đi bao nhiêu em ạ. Khi nào về biệt thự chị lại giao cho Bình nhé.

Cảm ơn chị Hoa đã tin tưởng giao phó việc thiết kế và thi công căn hộ tại Time City cho Zin Home.

Zin Home hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất được hơn 3 năm. Thời gian qua Zin Home đã triển khai hơn 300 dự án lớn nhỏ. Nhà xưởng diện tích hơn 500m2 đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại phục vụ thi công như: Máy dán cạnh, máy cắt, máy ép nhiệt,… có thể mang tới chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN