Thiết kế căn hộ chung cư Tràng An Complex

Một căn hộ với không gian rộng rãi là một điều kiện vô cùng thuận lợi với các kĩ sư của nội thất Zinhome. Đây là một căn hộ điển hình như vậy. Với một không gian rộng, các kĩ sư có thể thoải mái thiết kế nên được những thiết kế đẹp và hiện đại. Và dưới đây là kết quả mà các kĩ sư của chúng tôi đã tạo ra, hứa hẹn sẽ vô cùng mãn nhãn với các bạn.

Phòng khách : 

Những bức tranh bình thường bây giờ xưa rồi, những mảnh bức tranh nối ghép vào nhau tạo thành 1 bức tranh hoàn chỉnh mới độc và lạ, người nhìn sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi sự độc đáo đó

phòng ngủ master :

Với màu sắc chủ đạo là màu tối cộng với các đồ trang trí có màu nóng sẽ tạo nên 1 không gian phòng ngủ ấm áp trong tiết trời đông.

bên cạnh là cửa sổ nhìn ra thiên nhiên, sẽ đón nhận không khí trong lành và ánh sáng ban mai mỗi sớm mai thức dậy, tạo nên năng lượng cho ngày mới.

Phòng ngủ của đôi vợ chồng cậu chủ được phối màu trắng chủ đạo tạo sự trẻ trung và năng động. Biết được sở thích đọc sách của cậu chủ, chúng tôi đã thiết kế riêng mẫu tủ quần áo sao cho có 1 ngăn dưới chân tủ để đựng những cuốn sách yêu thích.

Phòng bếp :

Phòng bếp được thiết kế theo phong cách châu âu, hết sức đa năng và tiện dụng.

Thiết kế nội thất Zin Home với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất cùng đội ngũ thiết kế và thi công dày dạn kinh nghiệm luôn cam kết sản phẩm đưa ra cho khách hàng là tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn bên nào làm thiết kế hoặc thi công thì hãy liên hệ với Zin Home để được tư vấn. Điều này hoàn toàn miễn phí.

Điện thoại: 01294 68 88 68
Email: contactzinhome@gmail.com
Facebook: Thiết kế nội thất ZinHome

Dưới đây là một số thiết kế khác của Zinhome :

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà cô Oanh chung cư Home city
Lên Hình Hoàn Thiện Căn Hộ Chung Cư Ecolife Tây Hồ
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Home City Nhà Chị Nga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN