Thiết kế nội thất biệt thự Mỹ Đình – nhà chị Hương

Nội thất Zin Home trong lĩnh vực thiết kế nội thất xin giới thiệu với bạn mẫu thiết kế nội thất biệt thự Mỹ Đình nhà chị Hương mới nhất. Chị Hương có một căn biệt thự nằm tại Mỹ Đình, nơi tụ hội nền kinh tế phát triển.

Mời bạn cùng Zin Home ghé thăm mẫu biệt thự Mỹ Đình – nhà chị Hương:

Nội thất biệt thự phòng khách Mỹ Đình:

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự Mỹ Đình

Mẫu biệt thự nhà chị Hương được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng tinh tế. Được lựa chọn kỹ lưỡng từ gam màu cho đến chất lượng nội thất, sự kết hợp hài hòa tone màu trắng cùng với ghế sofa trong phòng khách mang lại cảm giác lịch lãm hiện đại.

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự Mỹ Đình

Thiết kế trần nhà theo xu hướng hiện đại, kết hợp khung tranh tô điểm cho căn nội thất biệt thự Mỹ Đình

Nét độc đáo sáng tạo trong nội thất biệt thự Mỹ Đình.

Thật là khôn khéo khi sử dụng khung cửa vừa tiện ích có thể dùng làm kệ để sách, hoặc là nơi để những bình hoa nhỏ, một bình hoa bằng gốm trên bàn hộp sofa tạo nên nét độc đáo thú vị trong mẫu nội thất biệt thự Mỹ Đình.

Thiết kế nội thất biệt thự Mỹ Đình – phòng bếp:

Không gian nội thất phòng bếp biệt thự Mỹ Đình.

Chị Hương là một người phụ nữ yêu nấu ăn, chị chăm sóc cho gia đình từng li từng tí. Vì vậy hiểu được suy nghĩ từ chị nội thất Zin Home đã thiết kế nội thất phòng ăn một cách tinh tế và ấm áp, mang nguồn cảm hứng cho chị vào từng món ăn gửi đến người thân trong gia đình.

Bàn ăn tinh tế kết hợp với đèn chùm

Sử dụng một chiếc bàn ăn tạo cảm giác như một bữa tiệc tình yêu cho gia đình, làm điểm nhấn trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự Mỹ Đình khi bước vào phòng bếp.

Kết hợp đèn và đồ trang trí nội thất trong biệt thự Mỹ Đình
Hình ảnh nhìn về phía bàn ăn thật rộng bên ánh sáng qua khung cửa
Một chiếc tủ nhỏ giúp chị Hương để đồ thực phẩm

Nội thất Zin Home và chị Hương đang tiến hành chuẩn bị vào khâu thi công mẫu thiết kế nội thất biệt thự Mỹ Đình, chị Hương vui mừng và mong rằng mẫu thiết kế sẽ không còn là trên bản vẽ. Nội thất Zin Home cảm thấy rất vui vì chị Hương rất hài lòng và vui vẻ khi nhận được bản thiết kế nội thất biệt thự.

  • Zin Home hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất được hơn 3 năm. Thời gian qua Zin Home đã triển khai hơn 300 dự án lớn nhỏ. Nhà xưởng diện tích hơn 500m2 đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại phục vụ thi công như: Máy dán cạnh, máy cắt, máy ép nhiệt… có thể mang tới chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN