Thiết kế nội thất cho “Tây” thuê – lời khuyên và kinh nghiệm cần lưu ý

Thiết kế nội thất cho người nước ngoài thuê – là kênh đầu tư “Ăn nên làm ra” – trong nhiều năm gần đây đặc biệt trong khi vị thế của Việt Nam ngày càng tăng – chất lượng dịch vụ đang dần cải thiện – sức hút đối với khách nước ngoài đến Việt Nam du lịch và làm việc cùng tăng lên đáng kể. Chính vì thế nhu cầu – thuê nhà ở lâu dài tăng mạnh kéo theo nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn. Tuy nhiên thiết kế nhà cho thuê có thực sự dễ dàng nó có dễ thực hiện như tưởng tượng – hãy cùng Zin Home bàn luận về việc này, một số thông tin được trích dẫn từ những người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc xây dựng nhà cho khách nước ngoài thuê tại Hà Nội.

1. Hãy quan tâm đến thói quen và nhu cầu của khách hàng

Phần lớn khách nước ngoài thuê nhà đều có thu nhập khá cao chính vì thế họ có yêu cầu khắt khe về chuẩn thẩm mỹ trong không gian sống. Họ kỳ vọng được đáp ứng đúng tiêu chuẩn tương đương với các dự án bất động sản ở các nước phát triển, các yếu tố như tầm nhìn, vị trí căn hộ là điều được quan tâm.

Chất lượng an ninh, cộng đồng và môi trường sống cũng là những tiêu chí quyết định đến lựa chọn thuê nhà của người ngoại quốc.

Thiết kế nội thất cho người nước ngoài thuê
Thiết kế nội thất cho người nước ngoài thuê

2. Lưu ý đến thiết kế nội thất.

Ngoài các tiêu chí bên ngoài, nội thất căn hộ cho thuê cũng là yếu tố quyết định nếu căn hộ đã qua sử dụng, nên sửa sang lại, thiết kế nội thất tối giản, Tránh trang trí theo sở thích cá nhân, không nên treo các vật dụng mang tính cá nhân, tôn giáo, chính trị vì ở nhiều nước đây là yếu tố rất nhạy cảm.

Thiết kế cần thoáng đãng và hiện đại
Thiết kế cần thoáng đãng và hiện đại

Nên loại bỏ các vật dụng không cần thiết để tiết kiệm không gian, tạo không gian căn hộ càng rộng rãi, thoáng mát.

XEM THÊM: BẢNG GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI MỚI NHẤT THÁNG 3/2019

3. Xu hướng thiết kế căn hộ cho khách hàng nước ngoài đang được yêu thích.

Xu hướng căn hộ Studio đang được ưu chuộng trên thị trường nhà ở cho khách nước ngoài, lý do được giải thích đó là: giá thành hợp lý, tỷ lệ thu hồi vốn nhanh, và đặc biệt phù hợp với nhu cầu lưu trú của công việc, đặc biệt thiết đơn giản hiện đại cũng là ưu thế của loại căn hộ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN