Thiết kế nội thất chung cư CT36 Dream House – nhà số 6 tầng 8

Chung cư CT36 Dream House hiện là một chung cư thiết kế xây dựng với không gian đẹp và được nhiều người lựa chọn. Nội thất chung cư CT36 Dream House được thiết kế sang trọng, đơn giản, không quấ cầu kì lại vô cùng tinh tế. Zinhome xin giới thiệu đến bạn một trong những thiết kế nội thất đó.

Ảnh nội thất chung cư CT36 Dream House
Ảnh nội thất chung cư CT36 Dream House

Căn phòng khách với đầy đủ tiện nghi được thiết kế đơn giản, kết hợp màu sắc hài hòa mang lại nét sang trọng mà đầy ấm cúng. Cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại, bố trí hợp lý căn phòng tưởng chừng nhỏ nhưng lại vô cùng bắt mắt và trở nên rộng rãi hơn.

Ảnh nội thất chung cư CT36 Dream House
Ảnh nội thất chung cư CT36 Dream House

Căn phòng bếp với diện tích hẹp, thiết kế nội thất ở đây gồm tủ bếp rất gọn gàng, màu gạch nên bắt mắt đồ đạc được sắp xếp ngăn lắp. Thiết kế này làm cho căn phòng bếp càng trở nên tinh tế.

Ảnh nội thất chung cư CT36 Dream House
Ảnh nội thất chung cư CT36 Dream House

Phòng ngủ là nơi đem lại cho ta sự thoải mái sau mỗi ngày làm việc vất vả, thiết kế nội thất ở đây rất hài hòa từ màu sơn tường, ga giường đến cách bố trí.

Trên đây là thiết kế nội thất chung cư CT36 Dream Housse. Nội thất đầy đủ trong căn nhà nhỏ đem đến sự tiện nghi, thoải mái. Hãy đến với Zinhome để tận hưởng nội thất chung cư tuyệt vời này nhé!

Nội thất Zin Home với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất cùng đội ngũ thiết kế và thi công dày dạn kinh nghiệm luôn cam kết sản phẩm đưa ra cho khách hàng là tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn bên nào làm thiết kế hoặc thi công thì hãy liên hệ với Zin Home để được tư vấn. Điều này hoàn toàn miễn phí.

Điện thoại: 01294 68 88 68
Email: contactzinhome@gmail.com
Facebook: Thiết kế nội thất ZinHome

Xem thêm:

Thiết kế nội thất chung cư CT36 Dream Home nhà anh Hoàn

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Park Hill sang trọng và hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN