Thiết kế nội thất chung cư FLC Star Tower – nhà chị Tình

Với ước mơ tạo nên một không gian sống bình yên trong lòng một đô thị sầm uất, FLC Star Tower là nơi mang lại cho gia đình bạn tất cả những gì mà Zin Home gửi gắm về một cuộc sống vẹn toàn, nơi hạnh phúc được sẻ chia trọn vẹn. Sau đây Zin Home giới thiệu với bạn mẫu thiết kế nội thất chung cư FLC Star Tower – nhà chị Tình, mời bạn cùng tham khảo!

  • Dự án: FLC Star Tower
  • Phong cách: Hiện đại
  • Diện tích: 74m2 hai phòng ngủ
  • Chất liệu: Gỗ An Cường

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư FLC Star Tower

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư FLC Star Tower

Bộ sofa nổi bật kết hợp với khung chữ gỗ dán tường hiện đại sang trọng.

Nội thất mẫu phòng khách chung cư FLC Star Tower

Nội thất mẫu phòng khách chung cư FLC Star Tower

Lấy từ nguồn cảm hứng phong cách hiện đại xu thế hiện nay, nội thất Zin Home đã bàn bạc với chị Tình về việc sử dụng tone màu chính của gỗ An Cường, kết hợp đan xen giữa tone màu trắng tạo cảm giác cho căn phòng rộng thêm

Một góc nhìn từ phía phòng ăn thiết kế nội thất chung cư FLC Star Tower

Một góc nhìn từ phía phòng ăn thiết kế nội thất chung cư FLC Star Tower

Góc nhìn từ phía bàn ăn đến phòng khách trong mẫu thiết kế nội thất chung cư FLC Star Tower- nhà chị Tình không hề có vấn đề gì và cảm giác vẫn thấy thoải mái. Nhưng thực sự diện tích căn hộ khá nhỏ, điều đó chứng tỏ nội thất Zin Home đã xử lý và bố trí nội thất rất phù hợp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung chư FLC Star Tower

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung chư FLC Star Tower

Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư FLC Star Tower với tone màu trắng và xám kết hợp tạo sự sạch sẽ trong không gian nghỉ ngơi. Đầu giường được trang trí bởi bức tranh xóa bỏ đi sự đơn điệu, mang lại điểm nhấn cho căn phòng.

Zin Home thấu hiểu được mong muốn từ khách hàng, chúng tôi luôn có gắng có thể đem lại sản phẩm tốt nhất cho mọi nhà. Không phụ lòng mong đợi, mỗi ngày đội ngũ Zin Home luôn đưa ra nhiều ý tưởng khác nhau để phục vụ hơn 300 dự án.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất đẹp hoặc các dự án của chúng tôi tại website,và liên hệ trực tiếp để được tư vấn thiết kế, thi công nội thất miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN