Thiết kế nội thất chung cư Goldmark City – nhà chị Serina

Dưới đây là một trong những mẫu thiết kế nội thất chung cư Goldmark City mà chúng tôi cảm thấy ưng ý nhất. Căn chung cư lấy cảm hứng từ khu rừng nhiệt đới kỳ lạ, được thiết kế cho một cặp vợ chồng đam mê du lịch.

Màu xám thường không được đánh đồng với sự thú vị, nó gợi sự nhàm chán, tuy nhiên nó vẫn được sử dụng trong các thiết kế hiện đại. Chỉ có một lý do. Màu xám thể hiện sự linh hoạt. Giữa đen và trắng, màu xám tìm thấy chiều sâu của bóng tối để cải thiện không gian sống truyền thống và hiện đại, nó cho thấy sự khéo léo mà không táo bạo.

1. Phòng khách

Phòng khách lấy cảm hứng từ khu rừng nhiệt đới
Tông xám thể hiện sự linh hoạt
Một bối cảnh đáng ngạc nhiên với tủ sách bằng gỗ sang trọng
Khu vực ti vi trông lộng lẫy với một bức tường vàng

2. Phòng bếp

Phòng bếp rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên
Không gian phòng ăn nhỏ xinh với đầy đủ chức năng

3. Phòng ngủ

Phòng ngủ đơn giản, nhẹ nhàng
Đối diện giường ngủ là tủ quần áo với vách ngăn bằng kính

Trên đây là những phối cảnh tuyệt vời cho một căn hộ mẫu chung cư Goldmark City. Bạn muốn căn nhà trong mơ của mình được lấy cảm hứng từ đâu và thiết kế như thế nào?

Nội thất Zin Home với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất cùng đội ngũ thiết kế và thi công dày dạn kinh nghiệm luôn cam kết sản phẩm đưa ra cho khách hàng là tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn bên nào làm thiết kế hoặc thi công thì hãy liên hệ với Zin Home để được tư vấn. Điều này hoàn toàn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN