Thiết kế nội thất chung cư Hà Nội Paragon Tower – nhà anh Công

Dự án chung cư Hà Nội Paragon Tower được coi là khu vực đáp ứng cả về điều kiện sống và nhu cầu nhà cho rất nhiều hộ gia đình. Trong đấy có căn hộ nhà anh Công, hiện anh Công đã hợp tác với Zin Home và đưa ra mẫu thiết kế nội thất chung cư Hà Nội Paragon Tower.

  • Dự án: Hà Nội Paragon ( Paragon Tower ).
  • Diện tích căn hộ: 90,1m2
  • Phong cách: Hiện đại
  • Chất liệu: Gỗ An Cường

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư Hà Nội Paragon Tower

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư Hà Nội Paragon Tower

Phòng khách được đại diện cho khuân mặt của căn hộ, ngay khi bước vào nội thất căn hộ chung cư Hà Nội Paragon Tower – nhà anh Công bạn sẽ cảm giác thoải mái, và phong cách. Một điểm nhấn nổi bật chính là chiếc sofa có màu mù tạt độc đáo.

Nội thất phòng bếp chung cư Hà Nội Paragon Tower

Nội thất phòng bếp chung cư Hà Nội Paragon Tower

Thiết kế một chiếc kệ sách ngay bức tường lối đi vào vừa tiết kiện diện tích lại mang nghệ thuật cao. Bạn có thể thêm một chút cây xanh trên kệ đựng để thu hút và mang không gian thiên nhiên cho căn hộ.

Nội thất phòng bếp chung cư Hà Nội Paragon Tower

Màu sắc nổi bật được sử dụng trong ngôi nhà này có một cảm giác phong phú, tạo cho không gian mẫu thiết kế nội thất chung cư Hà Nội Paragon Tower một giai điệu nhẹ nhàng.

Nội thất phòng tắm chung cư Hà Nội Paragon Tower

Nội thất phòng tắm chung cư Hà Nội Paragon Tower

Không gian nội thất phòng ngủ chung cư Hà Nội Paragon Tower

Không gian nội thất phòng ngủ chung cư Hà Nội Paragon Tower.

Phòng ngủ được trang trí bức tranh có nhiều ký tự khác nhau nhấn mạnh nét hiện đại cho mẫu thiết kế nội thất chung cư Hà Nội Paragon Tower- nhà anh Công. Khi nhận được mẫu thiết kế, anh Công rất hài lòng và vui mừng, mong rằng có thể tiến hành thi công sớm để trở về căn hộ của mình.

Zin Home thấu hiểu được mong muốn từ khách hàng, chúng tôi luôn có gắng có thể đem lại sản phẩm tốt nhất cho mọi nhà. Không phụ lòng mong đợi, mỗi ngày đội ngũ Zin Home luôn đưa ra nhiều ý tưởng khác nhau để phục vụ hơn 300 dự án.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất đẹp hoặc các dự án của chúng tôi tại website,và liên hệ trực tiếp để được tư vấn thiết kế, thi công nội thất miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN