Thiết kế nội thất chung cư Hà Nội Paragon Tower – nhà chị Lan Anh

Theo xu hướng hiện nay, số người làm việc tại các thành thị lớn sẽ có nhu cầu mua nhà chung cư ở nhiều hơn là lựa chọn mua nhà đất. Có nhiều khách hàng của Zin Home đã tìm đến và hợp tác cùng Zin Home để nhờ hỗ trợ thiết kế, thi công nội thất căn hộ nhà mình. Trong đó có chị Lan Anh, hãy cùng xem qua một số hình ảnh mới nhất từ mẫu thiết kế nội thất chung cư Hà Nội Paragon Tower căn hộ nhà chị.

  • Dự án: Chung cư Hà Nội Paragon Tower ( Paragon Tower )
  • Diện tích: 88,80m2 hai phòng ngủ.
  • Phong cách: Hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Hà Nội Paragon Tower – nhà chị Lan Anh

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Hà Nội Paragon Tower – nhà chị Lan Anh

Trong mẫu thiết kế nội thất chung cư Hà Nội Paragon Tower, đồ nội thất được thiết kế độc lạ như chiếc chiếu, bạn có thể thấy giống như một chiếc chuông nhỏ, nhưng thực chất nó được sơn lên và tạo hình y như một chiếc chuông.

Mẫu phòng khách chung cư Hà Nội Paragon Tower

Mẫu phòng khách chung cư Hà Nội Paragon Tower

Tấm thảm phòng khách nội thất chung cư Hà Nội Paragon Tower. được thiết thiết kế đan xem hai màu trắng đen làm nổi bật căn hộ hơn. Bạn có thể thấy chiếc Tivi được kê sát trên một tấm sắt, lại có hiệu quả trong việc vừa ngăn cách không gian nội thất giữa phòng khách và phòng bếp.

Phòng làm việc ngay cạnh phòng khách chung cư Hà Nội Paragon Tower

Phòng làm việc ngay cạnh phòng khách chung cư Hà Nội Paragon Tower

Chiếc ghế ngồi bàn làm việc được thiết kế bằng sắt đan lại với nhau mang phong cách hiện đại Ý. Nội thất chung cư Hà Nội Paragon Tower – nhà chị Lan Anh được KTS nội thất Zin Home sử dụng tone mà trắng, đen, đỏ, mỗi màu sắc đều nổi bật không quá phô trương mà ngược lại rất hài hòa.

Mẫu thiết kế phòng tắm chung cư Hà Nội Paragon Tower

Mẫu thiết kế phòng tắm chung cư Hà Nội Paragon Tower
Mẫu thiết kế phòng tắm chung cư Hà Nội Paragon Tower

Mẫu thiết kế nội thất phòng tắm chung cư Hà Nội Paragon Tower – nhà chị Lan Anh được thiết kế hiện đại với chiếc kính phủ khung sơn màu đen. Hai chiếc gương tròn to nổi bật kết hợp với ánh sáng đèn làm nội thất phòng tắm trở nên rộng hơn. Một chiếc kệ đựng đồ tắm được thiết kế tích hợp cả bệ rửa mặt, trang trí thêm chút cây xanh nhỏ xinh xinh sẽ làm không gian thiên nhiên hơn.

Zin Home với hơn 3 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng có thể vượt qua mọi khó khăn trong thiết kế, thi công như diện tích nhỏ, phong thủy không được đẹp,..để đưa đến cho khách hàng của mình những mẫu thiết kế đẹp nhất và tiến hành vào thi công.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất đẹp hoặc các dự án của chúng tôi tại website,và liên hệ trực tiếp để được tư vấn thiết kế, thi công nội thất miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN