Thiết kế nội thất chung cư Hà Nội Paragon Tower – nhà chị Linh

Một trong những dự án trọng điểm mà nội thất Zin Home đã thiết kế và thi công trong đó có dự án mẫu thiết kế nội thất chung cư Hà Nội Paragon Tower – nhà chị Linh. Chung cư Hà Nội Paragon Tower được coi là nơi tổng hợp của các yếu tố sang trọng, tinh tế và cao cấp. Tại đây Zin Home đang thực hiện mẫu thiết kế nội thất chung cư cho nhà chị Linh, mời bạn cùng tham khảo!

  • Dự án: Hà Nội Paragon ( Paragon Tower )
  • Diện tích căn hộ: 90,1m2
  • Phong cách: Hiện đại
  • Chất liệu: Gỗ An Cường

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư Hà Nội Paragon Tower

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư Hà Nội Paragon Tower

Chị Linh là một người rất yêu nấu ăn và chị rất chăm chuốt cho gia đình mình, đối với chị phòng bếp phải thật đẹp và tiện ích không kém phần quan trọng khác gì phòng khách. Hiểu được ý muốn của chị, mặc dù diện tích nội thất phòng bếp chung cư Hà Nội Parago Tower hai phòng ngủ hơi hẹp nhưng đội ngũ KTS nội thất Zin Home vẫn thiết kế sao cho chị cảm thấy thoải mái mỗi khi bước vào phòng bếp.

Nội thất phòng bếp chung cư Hà Nội Paragon Tower

Một chiếc bàn ăn nhỏ cho các thành viên gia đình được làm bằng chất liệu gỗ An Cường, sử dụng tone màu cam làm nổi bật không gian nội thất phòng bếp chung cư Hà Nội Paragon Tower.

Nội thất mẫu phòng ngủ chung cư Hà Nội Paragon Tower

Nội thất mẫu phòng ngủ chung cư Hà Nội Paragon Tower

Zin Home được biết chị Linh hợp với phong thủy mệnh thủy vì vậy sử dụng sử dụng tone màu xanh lá cây tươi mát đan xen với tone màu trắng và một chút điểm nhấn màu cam sẽ rất hợp lý và làm nổi bật căn phòng tại thiết kế nội thất chung cư Hà Nội Paragon Tower.

Nội thất mẫu phòng ngủ chung cư Hà Nội Paragon Tower

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Hà Nội Paragon Tower

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Hà Nội Paragon Tower

Chị Linh còn có một đứa con trai nhỏ, cháu rất thích nghịch và đùa dưới sàn nhà, vì vậy Zin Home đã đề xuất đặt một chiếc thảm dưới sàn cho cháu ngồi chơi.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Hà Nội Paragon Tower

Mẫu thiết kế nội thất chung Hà Nội Paragon Tower – nhà chị Linh được nội thất Zin Home chú trọng về cả công năng lần tính thẩm mỹ của căn hộ. Zin Home luôn mong nhận được phản hồi của khách hàng, những đóng góp từ các bạn sẽ giúp chúng tôi có nguồn cảm hứng truyền vào mỗi căn hộ.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất đẹp của chúng tôi tại website, hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn thiết kế, thi công nội thất miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN