Thiết kế nội thất chung cư Home City – nhà chị Lan

Sau đây Zin Home giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nội thất chung cư Home City – nhà chị Lan theo phong cách hiện đại đang trong quá trình đưa vào thi công. Chung cư Home City nằm trên tọa lạc tại tổ 51, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, xung quanh là các khu đô thị phát triển, cơ sở hạ tầng đồng bộ sầm uất đây được coi là khu vực phát triển có tiềm năng.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Home City

Phòng khách nhà chị Lan được thiết kế có kệ để sách và trưng bày tiện ích, đan xen khung cửa kệ trông phá cách và sang trọng. Sử dụng một chiếc đồng hồ gắn tường, kết hợp một chiếc gương sẽ giúp căn hộ nhà chị Lan tại chung cư Home City thêm sáng và rộng hơn.

Một phần nhỏ không gian nội thất phòng khách chung cư Home City

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Home City nhà chị Lan có diện tích khá hẹp nên nội thất Zin Home đã lên ý tưởng sử dụng tone màu trắng kết hợp với ánh sáng của đèn sẽ giúp căn phòng ngủ ấm áp và thoáng mát hơn. Sử dụng một vài bức tranh tô điểm cho căn phòng.

Phòng ngủ nhà chị Lan tại chung cư Home City

Hoặc có thể sử dụng giấy dán tượng deca hình họa.

Trang trí nội thất chung cư Home City nhà chị Lan

Mẫu thiết kế căn hộ nhà chị Lan được sử dụng màu ga xanh lam nổi bật. Tạo đà làm sáng cho căn phòng.

Chọn màu ga nổi bật và hiện đại

Chị Lan hiện đang sống một mình, chị chia sẻ rằng chị rất vui khi nhận được mẫu thiết kế nội thất chung cư Home City nơi mà chị sẽ sinh sống. Chị rất hài lòng và mong rằng nội thất Zin Home sẽ có thêm nhiều ý tưởng mẫu thiết kế nội thất chung cư khác đẹp hơn nữa. Nội thất Zin Home xin gửi lời cảm ơn đến chị đã cho Zin Home có cơ hội được làm việc cùng chị.

  • Zin Home hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất được hơn 3 năm. Thời gian qua Zin Home đã triển khai hơn 300 dự án lớn nhỏ. Nhà xưởng diện tích hơn 500m2 đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại phục vụ thi công như: Máy dán cạnh, máy cắt, máy ép nhiệt… có thể mang tới chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN