Thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden – nhà anh Cường

Zinhome xin gửi tới các bạn mẫu thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden với phong cách nội thất hiện đại trang nhã 100% nội thất làm từ gỗ công nghiệp An Cường với tiêu chuẩn E1 giúp bảo đảm an toàn cho sức khỏe.

Mỗi mẫu thiết kế chung cư đều có nét độc đáo riêng đối với thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden– 203 Nguyễn Huy Tưởng đại diện cho phong cách thiết kế đơn giản trang nhã, còn đối với mẫu thiết kế nhà anh Cường chúng tôi gửi đến bạn mẫu thiết kế theo phong cách sang trọng.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden - 1
Mẫu thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden – 1

Phòng khách vô cùng quyến rũ thu hút ánh nhìn, gỗ melamine An Cường đã làm nổ bật nội thất tạo điểm nhấn cho không gian của căn phòng.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden
Mẫu thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden – 2

Từ trên cao nhìn xuống mẫu thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden trông rất sáng láng với bộ bàn ghế màu trắng bắt lấy ánh sáng từ cửa.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden - 3
Mẫu thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden – 3

Phòng ngủ chung cư với nội thất cơ bản sàn nhà kết hợp thảm lông tạo cảm giác ấm cúng, hơn nữa thảm lông sẽ tránh cho chân tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà khi ngủ dậy dễ gây ra tình trạng đau bụng, đi ngoài. Kéo dài có thể ảnh hưởng đến dạ dày.

Nội thất Zin Home với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất cùng đội ngũ thiết kế và thi công dày dạn kinh nghiệm luôn cam kết sản phẩm đưa ra cho khách hàng là tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn bên nào làm thiết kế hoặc thi công thì hãy liên hệ với Zin Home để được tư vấn. Điều này hoàn toàn miễn phí.

Điện thoại: 01294 68 88 68
Email: contactzinhome@gmail.com
Facebook: Thiết kế nội thất ZinHome

XEM THÊM :

Thiết kế nội thất chung cư Imperia Garden nhà chị Hằng 
Quá hoàn hảo với thiết kế nội thất chung cư  Imperia Garden đẹp không tưởng 
Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Imperia Garden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN