Thiết kế nội thất chung cư Mon city – Tư vấn

Chung cư Mon City được thiết kế và xây dựng bởi các kĩ sư xây dựng hàng đầu thế giới. Với phong cách Châu Âu lịch lãm tinh tế ,những thiết kế nội thất chung cư Mon City đem lại cho bạn một căn hộ mẫu chuẩn Châu Âu.

Chung cư Mon City Mỹ Đình có vị trí đắc địa 3 mặt tiền: Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Nguyễn Cơ Thạch. Dự án chung cư bao gồm 6 tòa chung cư cao cấp, cao từ 27 đến 45 tầng với 1776 căn hộ hiện đại. Thiết kế nội thất chung cư Mon City Mỹ Đình mang phong cách Châu Âu sang trọng và tinh tế, các căn hộ có thiết kế một cách hợp lý, kết hợp giữa thiết kế hiện đại và truyền thống nhưng vẫn đảm bảo không gian sống bên trong các căn hộ tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Đây là một căn hộ mẫu chung cư Mon City . bạn có thể thấy những thiết kế nội thất hiện đại và tinh tế mang phong cách châu âu kết hợp với kiến trúc truyền thống rất hòa quyện vào trong căn phòng.

Nội thất Zin Home với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất cùng đội ngũ thiết kế và thi công dày dạn kinh nghiệm luôn cam kết sản phẩm đưa ra cho khách hàng là tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn bên nào làm thiết kế hoặc thi công thì hãy liên hệ với Zin Home để được tư vấn. Điều này hoàn toàn miễn phí.

Điện thoại: 01294 68 88 68
Email: contactzinhome@gmail.com
Facebook: Thiết kế nội thất ZinHome

Xem thêm dự án khác :

Nội thất chung cư Ecolife

Nội thất chung cư Goldmark City

Nội thất chung cư Imperia Garden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN