Thiết kế nội thất chung cư New Horizon – Thiết kế nội thất cho không gian nhỏ

Một căn hộ nhỏ rất khó trang trí để trang trí sao cho phù hợp, cách đơn giản nhất đó là tạo ra một phong cách thiết kế xuyên suốt kéo dài trong ngôi nhà, tiếp đó lựa chọn những nội thất phù hợp với hình dạng và kích cỡ để bố trí nội thất sao cho phù hợp nhất. Ở bài viết này, nội thất Zin Home sẽ mang đến mẫu thiết kế nội thất chung cư New Horizon với thiết kế nhỏ nhưng vô cùng ấn tương.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách New Horizon

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách New Horizon

Tone màu Xám – mang đến chiều sâu trong không gian, khiến căn phòng nhỏ trở nên rộng rãi hơn, sự kết hợp độc đáo giữa những tấm gỗ ép ngăn cách căn phòng mang đến sự nhẹ nhàng đến kỳ lạ.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách New Horizon

Hãy chú ý vào tấm thảm hình học ở bên dưới bạn sẽ nhận thấy sự phân chia rõ rết trong ngôi nhà mẫu nội thất chung cư này.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách New Horizon

Không gian làm việc với sự xuất hiện của chiếc kệ sách lớn mang lại nhiều không gian lưu trữ cho căn phòng. Những chiếc ghế màu xanh đánh dấu sự xuất hiện của chúng trong căn phòng và đây cũng là cách để bạn có thể phân biệt đâu là bàn ăn.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp chung cư New Horizon

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp New Horizon

Phòng bếp đặc biệt tối giản, những tủ bếp nhỏ gọn những đầy đủ công năng mang một màu sắc trung lập nổi bật và cũng rất sạch sẽ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư New Horizon

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư New Horizon

Căn phòng tuy nhỏ những bạn vẫn có một không gian phòng ngủ riêng tư và đặc biệt một chiếc cửa kéo nhỏ mang ánh sáng cho căn phòng của bạn.

Tủ quần áo thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư New Horizon

Một chiếc tủ áo ngoại cỡ được sắp xếp trong chiếc tủ âm gọn gàng, sự tối giản không gian và nội thất không đồng nghĩa với việc bạn không được sở hữu một chiếc tủ rộng gần 3m này.

Trên đây là ý tưởng về thiết kế nội thất cho nhà mẫu chung cư New Horizon có diện tích khoảng 70m2. Quý bạn có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất hãy liên hệ với công ty thiết kế nội thất Zin Home để được tư vấn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN