26
Th9

Thiết kế nội thất chung cư Park Hill nhà anh Tuấn căn 05 Park 2

Nội thất chung cư Park Hill được Zin Home thiết kế và thi công vào T3 tại nhà anh Tuấn tại căn 05 tòa Park 2. Tọa lạc tại khu đô thị Time city Minh Khai – Hai Bà Trưng Hà Nội. Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại. Theo yêu cầu của anh Tuấn cần về ở ngay nên bản vẽ được hoàn thiện trong vòng 5 ngày. Thi công trong vòng 10 ngày.

Chủ đầu tư: Anh Tuấn

Chất liệu: MDF Melamin An Cường

Thiết kế: Phong cách hiện đại

Ngân sách: 150tr

Zin Home gặp anh Tuấn khi đang thi công nhà anh Đạt. Anh Tuấn sau khi xem thiết kế nhà anh Đạt đã đề nghị Zin Home triển khai cho căn hộ nhà mình. Vì cần về ở gấp nên việc triển khai cũng gấp rút. Anh Tuấn thích phong cách hiện đại nhưng đơn giản. Không cầu kỳ quá trong từng thiết kế. Phía dưới là thiết kế nhà anh Tuấn mời bạn xem qua.

Lối vào được đặt hệ kệ để giày và tủ đổ. Anh Tuấn làm ngân hàng nên khá nhiều giày lẫn phụ kiện. Hệ tủ này nó giống như một không gian trưng bày ngay tại căn hộ của mình.

Nội thất chung cư Park Hill nhà anh Tuấn
Hệ kệ để giày và phụ kiện nhà anh Tuấn Park Hill

 

Nội thất phòng khách và bếp nhà anh Tuấn tại chung cư Park Hill Time City:

 

Hệ tủ bếp ngăn với phòng khách một vách CNC trang trí.
Phòng khách theo phong cách nhật bản. Nội thất mầu vàng phù hợp với mệnh của anh Tuấn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Park Hill nhà anh Tuấn:

Phòng ngủ được thiêt skế theo phong cách nhật bản. Đơn giản nhưng đầy đủ công năng.

Bạn đã cùng Zin Home đi qua thiết kế nhà anh Tuấn tại chung cư Park Hill. Đây là một trong những mẫu thiết kế được Zin Home triển khai gấp rút trong thời gian qua. Hy vọng có thể giúp bạn có ý tưởng thiết kế căn hộ của mình.

Zin Home hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất được hơn 3 năm. Thời gian qua Zin Home đã triển khai hơn 300 dự án lớn nhỏ. Nhà xưởng diện tích hơn 500m2 đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại phục vụ thi công như: Máy dán cạnh, máy cắt, máy ép nhiệt… có thể mang tới chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM: