Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Royal City Nhà Anh Tuấn Anh

Zin Home giới thiệu tới bạn những hình ảnh mới nhất từ thiết kế nội thất chung cư Royal City căn hộ nhà anh Tuấn Anh, được thiết kế và thi công theo phong cách hiện đại. Theo như yêu cầu của anh Tuấn Anh căn hộ chung cư dành cho vợ chồng và hai con nhỏ phải được thiết kế thật tinh tế từ chất liệu, hình dáng lẫn màu sắc của nội thất.

  • Địa chỉ: Chung cư Royal City Nguyễn Trãi – Hà Nội.
  • Phong cách: Hiện đại
  • Diện tích: 111m2 – Thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Royal City:

Phòng ngủ master:

Phòng ngủ master thiết kế hiện đại ấm áp

Mẫu thiết kế nội thất chung cư phòng ngủ Royal City được thiết kế ấn tượng, tạo cảm giác ấm áp, mang đến giấc ngủ bình yên sau chuỗi ngày dài mệt mỏi.

Không gian phòng ngủ trong căn hộ Royal City
Kệ đựng đồ hiện đại độc lạ

Thiết kế nội thất phòng ngủ con:

Căn hộ nhà anh Tuấn Anh tại chung cư Royal City được thừa hưởng hướng view đẹp, luôn đón nắng, gió và nguồn sáng tự nhiên vào phòng, giúp căn hộ luôn thoáng, mát mẻ, và điều đó giúp trẻ nhỏ thoải mái phát triển và vui chơi hơn.

Không gian căn phòng luôn được ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng căn phòng hài hòa tự nhiên giúp trẻ nhỏ thoải mái học tập.

Trang trí theo phong cách hiện đại tinh tế

Thiết kế nội thất phòng bếp:

Phòng bếp được thiết kế ấn tượng và hài hòa, mang lại nguồn cảm hứng cho người phụ nữ chăm sóc trong gia đình nhiều hơn, yêu thương hơn.

Phòng bếp ấm áp hiện đại

Khi nhận được thông báo đã hoàn thành bản thiết kế nội thất chung cư tại Royal City căn hộ của gia đình, anh Tuấn Anh đã rất hài lòng và hạnh phúc về ngôi nhà mới.

Cảm ơn anh Tuấn Anh đã tin tưởng và giao phó việc thi công nội thất cho căn hộ Zin Home. Chúc anh và gia đình luôn hạnh phúc và ấm áp.

  • Zin Home hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất được hơn 3 năm. Thời gian qua Zin Home đã triển khai hơn 300 dự án lớn nhỏ. Nhà xưởng diện tích hơn 500m2 đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại phục vụ thi công như: Máy dán cạnh, máy cắt, máy ép nhiệt… có thể mang tới chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN