Thiết kế nội thất chung cư Tokyo Tower – nhà anh Huy

Dự án chung cư Tokyo Tower nằm tại tọa lạc tại số 55 đường Vạn Phúc, Hà Đông , nơi địa danh nổi tiếng là Làng Lụa Vạn Phúc hơn 1.000 năm tuổi. Dưới đây Zin Home xin giới thiệu với bạn mẫu thiết kế nội thất chung cư Tokyo Tower căn hộ nhà anh Huy, anh Huy là một trong những khách hàng mới của Zin Home.

  • Dự án: Chung cư Tokyo Tower
  • Phong cách: Hiện đại
  • Diện tích căn hộ: 76m2

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Tokyo Tower

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Tokyo Tower

Dáng vẻ hiện đại của căn phòng được toát lên khi bước vào căn hộ, sang trọng và tinh tế từ nhiều góc độ khác nhau. Kết hợp sofa với tấm thảm trong là một ý tưởng táo bạo độc lạ.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp chung cư Tokyo Tower

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp chung cư Tokyo Tower

Bàn ăn tinh tế kết hợp với kệ để đồ như khung tranh, bình gốm. Một lọ hoa nhỏ tạo nên cảm giác tươi mới cho căn phòng bếp tại mẫu thiết kế nội thất chung cư Tokyo Tower

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp chung cư Tokyo Tower

Một chiếc bàn mini nhỏ rất phù hợp cho tiệc thưởng thức những ly Sampanh hay là Procecco, không gian nội thất phòng bếp chung cư Tokyo Tower được sử dụng đèn màu vàng nhẹ mang cảm giác ấm áp.

Nội thất phòng bếp chung cư Tokyo Tower

Nội thất phòng ăn chung cư Tokyo Tower

Diện tích căn phòng bếp nhà anh Huy khá là hẹp nhưng không thể ngăn được ý tưởng từ đội ngũ KTS thiết kế nội thất Zin Home

Nội thất mẫu phòng ngủ chung cư Tokyo Tower

Nội thất mẫu phòng ngủ chung cư Tokyo Tower

Một chiếc kệ để sách và một chiếc bàn làm việc nhỏ xinh xinh. Tất cả như một khối hộp có kết nối lại với nhau tạo nên nét độc đáo cho căn phòng ngủ chung cư Tokyo Tower.

Căn hộ mẫu phòng ngủ chung cư Tokyo Tower

Sử dụng tone màu xanh xám, đen, trắng mang phong cách hiện đại rất phù hợp với tính cách phong cách của anh Hùng.

Nội thất mẫu phòng ngủ chung cư Tokyo Tower

Một vài bức tranh nhỏ sẽ giúp không gian tường đỡ trống trải và phá là ý tưởng mà Zin Home đề xuất vào mẫu thiết kế nội thất chung cư Tokyo Tower.

Zin Home với hơn 3 năm kinh nghiệm và hợp tác cùng nhiều khách hàng khác nhau. Nội thất Zin Home hiểu rằng mỗi khách hàng luôn mong muốn sẽ có một căn nhà như ý mình, độc đáo, mang phong khác lạ và đẹp. Vì thế nội thất Zin Home luôn cố gắng làm hết sức để phục vụ mỗi khách hàng mang đến niềm vui khi mỗi khi bước về nhà và về nhà nhiều hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN