nội thất nhà mẫu dự án chung cư the legned
01
Th3

Thiết kế nội thất nhà mẫu chung cư The Legend

Nhà mẫu dự án The Legend được khai trương để khách hàng có thể trải nhiệm những tiện ích và các thiết kế nội thất trong căn hộ nhà mình.

nội thất nhà mẫu chung cư the legend

Toàn bộ thiết kế nội thất của căn hộ được làm hoàn toàn từ gỗ công nghiệp thiết kế theo phong cách hiện đại, do muốn khai thác tối đa ánh sáng chiếu từ không gian bên ngoài tông màu chủ đạo của nội thất nhà mẫu là tông màu sáng mang cảm giác rất sang trọng và rộng rãi.

nội thất nhà mẫu dự án chung cư the legned

Những vật dụng Deco mà bạn dễ dàng nhìn thấy mang một nét căn bằng cho toàn căn hộ, một điều đáng chú ý trong thiết kế nội thất này đó là nội thất được thiết kế bo viền mền mại kết hợp với những vật dụng trang trí nổi bật đó là hệ thống được được thiết kế hình học rất tinh tế.

nội thất nhà mẫu dự án chung cư the legned

XEM THÊM: Giới thiệu dự án chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân

Căn bếp là nơi được chú ý nhiều nhất bởi trong các căn hộ tại The Legend thiết kế tủ bếp ngay sát cửa ra vào nhiều trường hợp sẽ gây nhiều sự phiền toái cho khách và gia chủ chính vì thế bếp luôn phải được thiết kế sao cho cho đi những nhược điểm và tăng lên tính thẩm mỹ cho căn hộ tại đây.

nội thất nhà mẫu dự án chung cư the legned

Nội thất chung cư The Legend có thể biến tấu theo từng phong cách khác nhau phụ thuộc vào sở thích và mong của khách hàng, trong trường hợp bạn đang băn khoăn không biết chọn cho mình phong cách thiết kế phù hợp hãy liên hệ với Zin Home được được tư vấn miễn phí:

🏭 Xưởng sản xuất 1: Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội
🏭 Xưởng sản xuất 2: Hữu hoà – Thanh Trì – Hà Nội
Điện thoại: (+84) 1294 68 88 68
Email: Contact@zinhome.net
💻 Website: www.zinhome.net
💡 Fanpage: www.facebook.com/zinhome.net