Thiết kế nội thất nhà mẫu chung cư Mandarin Garden 2

1. Thiết kế nội thất phòng khách chung cư

Trong thiết kế nội thất nhà mẫu chung cư Mandarin Garden 2, những tấm ốp gỗ Laminate đã làm nổi bật không gian nội thất tại nhà mẫu này, hệ thống kệ ti vi dài đối xứng khá đơn giản nhưng lại phù hợp với không gian trung bình bởi nó mang lại sự hài hòa khi kết hợp với tive treo làm giữa đối xứng.

Sofa trắng, bàn trà trắng sẽ rất hút mắt bởi nó bắt trọn ánh sáng được tận dụng tối đa từ cửa sổ phòng khách.

Thiết kế nội thất nhà mẫu chung cư mandarin garden 2

2. Nội thất tủ bếp nhà mẫu chung cư.

Hệ thống tủ bếp chữ “L” rất phù hợp với mặt bằng điển hình này, bởi hệ tủ dài phía trước hướng ra phòng khách có tác dụng như bàn bếp hoặc đôi khi nó cùng sẽ trở thành bàn bar rất hợp mắt.

Thiết kế nội thất nhà mẫu chung cư mandarin garden 2

Đối với mỗi thiết kế nội thất tại Zin Home nếu không gian phù hợp các kiến trúc sư của chúng tôi luôn hướng khách hàng đến bàn ăn hình tròn bởi nó đại diện cho sự yên ấm và hòa hợp.

3. Phòng ngủ chung cư.

Đối với thiết kế nội thất phòng ngủ thoạt nhìn bạn sẽ không cảm thấy quá xa lạ vì đây là thiết kế phòng ngủ điển hình trong thiết kế nội thất chung cư, nhưng điều đáng nói sự kết hợp hài hòa về màu sắc của sơn và màu sắc của vậy dụng như chăm đệm… sẽ khiến không gian rất rộng rãi và mang cảm giác rất thoáng đãng khi bước vào.

Thiết kế nội thất nhà mẫu chung cư mandarin garden 2

Thiết kế nội thất nhà mẫu chung cư mandarin garden 2

Trên đây là bài giới thiệu của Zin Home về mẫu thiết kế nội thất nhà mẫu chung cư Mandarin Garden 2 mời quý bạn tham khảo, đồng thời nếu quý bạn muốn biết thêm thông tin về dự án mời các bạn xem thêm bài giới thiệu do Zin Home tổng hợp từ chủ đầu tư:

XEM THÊM : Giới thiệu dự án chung cư Mandarin Garden 2 trực tiếp từ chủ đầu tư

Trong trường hợp bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn cho mình đơn vị thi công nội thất hay, việc làm thế nào để có cho mình một thiết kế nội thất ưng ý hãy liên hệ với ZIn Home để được tư vấn miễn phí, ngoài ra bạn sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị do nội thất Zin Home trao tặng :

🏭 Xưởng sản xuất 1: Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội
🏭 Xưởng sản xuất 2: Hữu hoà – Thanh Trì – Hà Nội
☎ Điện thoại: (+84) 1294 68 88 68
✉ Email: Contact@zinhome.net
💻 Website: www.zinhome.net
💡 Fanpage: www.facebook.com/zinhome.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN