05
Th5

Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển – nhà anh Huy

Căn hộ diện tích 70m2 được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại theo yêu cầu của gia chủ và sự tư vấn của Zin Home. Tổng thể căn hộ thiết kế nội thất sử dụng màu trắng và nâu gỗ đẹp lịch lãm mà gần gũi.

Dự án: Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City – Nguyễn Xiển

Địa chỉ: Đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Phong cách: Hiện đại

Diện tích: 70m2

Phòng khách

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của gia đình nên định hướng thiết kế thoải mái mà đơn giản. Mọi chi tiết được Zin Home đặc biệt lưu ý bài trí sao cho hợp lý với diện tích căn hộ.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư

Phòng ăn

Không gian phòng ăn được nối luôn bởi phòng khách, màu trắng toát lên vẻ hiện đại và sang trọng khi kết hợp với thép không gỉ và gỗ công nghiệp.

Tổng thể phòng ăn và phòng khách được chụp từ trên xuống

Phòng bếp

Nhà bếp trong căn hộ hiện đại đặc biệt chú trọng công năng sử dụng và sự gọn gàng ở tổng thể. Công năng sử dụng tốt sẽ giảm thiểu diện tích sử dụng của căn hộ, giúp căn hộ cảm giác rộng rãi và tiết kiệm hơn.

Bàn ăn được sử dụng hoàn toàn với màu trắng mang lại cảm giác sạch sẽ

Phòng ngủ

Phòng ngủ lớn chan hòa ánh sáng và sử dụng tông màu sang trọng nhẹ nhàng giúp gia tăng diện tích sử dụng.

Phòng ngủ chan hòa ánh sáng
Một bản thiết kế khác của phòng ngủ

Nội thất Zin Home với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất cùng đội ngũ thiết kế và thi công dày dạn kinh nghiệm luôn cam kết sản phẩm đưa ra cho khách hàng là tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn bên nào làm thiết kế hoặc thi công thì hãy liên hệ với Zin Home để được tư vấn. Điều này hoàn toàn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM: