Thiết kế nội thất chung cư FLC Star Tower – nhà anh Minh

Sự cân bằng giữa chức năng và thẩm mỹ chính là cốt lõi của phong cách thiết kế Scandinavian hiện đại, người ta cho rằng: “Phong cách Scandinavian gồm 3 thành phần chính – chức năng, đơn giản và đep”. Đó chính là cốt lõi của mẫu thiết kế nội thất chung cư FLC Star Tower – nhà anh Minh.

Dự án: Chung cư FLC Star Tower

Diện tích: 75m2

Vị trí: Số 418 Quang Trung – Q.Hà Đông – TP. Hà Nội

Phong cách: Scandinavian hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư FLC Star Tower

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư FLC Star Tower

Mặc dù đơn giản trong thiết kế, nhưng các đường nét thường được kết hợp với sự sang trọng kín đáo và ấm áp, đã tạo nên một cảm giác rất giản dị trong căn hộ nội thất chung cư FLC Star Tower – nhà anh Minh. Sử dụng sàn gỗ An Cường hoa văn độc đáo, lấy cảm hứng từ những chiếc đèn lồng KTS nội thất Zin Home đã thiết kế trang trí một chiếc đèn có cần.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư FLC Star Tower

Nội thất phòng ngủ chung cư FLC Star Tower

Nội thất phòng ngủ chung cư FLC Star Tower

Hướng nhìn từ phỏng ngủ đến phòng khách chung cư FLC Star Tower

Phòng khách được thông với phòng ngủ, không gian được chia cách nhau bởi chiếc rèm gỗ hiện đại. Không gian nội thất được hưởng ánh sáng tự nhiên kết hợp với tone màu trắng của căn hộ giúp căn hộ thêm tầm nhìn.

Hướng nhìn từ phòng ngủ đến phòng khách chung cư FLC Star Tower

Thiết kế khu vực phòng ngủ cao sẽ giúp căn phòng độc đáo và mới lạ, thay vì sử dụng một chiếc giường thì KTS nội thất Zin Home đã thiết kế sử dụng gỗ tạo sàn ngủ và chỉ cần để đệm lên.

Zin Home với hơn 3 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng có thể vượt qua mọi khó khăn trong thiết kế, thi công như diện tích nhỏ, phong thủy không được đẹp,..để đưa đến cho khách hàng của mình những mẫu thiết kế đẹp nhất và tiến hành vào thi công.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất đẹp hoặc các dự án của chúng tôi tại website,và liên hệ trực tiếp để được tư vấn thiết kế, thi công nội thất miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN