Thiết kế nội thất chung cư FLC Star Tower – nhà chị Hạnh

Vừa sở hữu ngay một căn hộ chung cư chị Hạnh được một người bạn thân giới thiệu ngay đến thiết kế nội thất Zin Home. Tìm đến Zin Home và qua nhiều lần trao đổi cuối cùng chị Hạnh đã quyết định hợp tác làm việc cùng Zin Home thiết kế nội thất chung cư FLC Star Tower – căn hộ nhà chị Hạnh. 

  • Dự án: Chung cư FLC Star Tower
  • Vị trí: Số 418 Quang Trung – Q.Hà Đông – TP. Hà Nội
  • Phong cách: Hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư FLC Star Tower

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư FLC Star Tower

Là một người yêu màu trắng, vui tính và dễ thương, chị Hạnh cũng muốn căn hộ nhà mình mang phong cách của bản thân, nhưng khi nhìn vào vẫn toát lên được nét hiện đại và thanh lịch.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư FLC Star Tower

Một chiếc ghế sofa nhỏ bên cửa sổ, sẽ giúp chị Hạnh mỗi bước sáng thức dậy ngồi ngắm toàn cảnh của đô thị Hà Nội. Những chiếc gối dễ thương sẽ giúp góc sofa nhìn dễ thương và ngọt ngào hơn trong nội thất phòng khách chung cư FLC Star Tower.

Không gian nội thất mẫu phòng khách chung cư FLC Star Tower

Không gian nội thất mẫu phòng khách chung cư FLC Star Tower

Một chiếc bàn trà xinh xắn hiện đại phù hợp với một cô gái năng động như chị Hạnh, được thiết kế và bố trí phù hợp, dù ngồi ở ghế bàn trà hoặc là ngồi ở sofa đều có thể được. Sofa được làm từ chất liệu vải sợi tự nhiên nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Trang trí căn hộ mẫu phòng khách liên phòng bếp FLC Star Tower

Trang trí căn hộ mẫu phòng khách liên phòng bếp FLC Star Tower

Phòng khách và phòng bếp được đặt gần nhau, không gian nội thất chung cư FLC Star Tower được trang trí bằng những chiếc bóng đèn trái châu có thể nhìn như gương chiếu hậu, thật độc và lạ.

Nội thất phòng bếp chung cư FLC Star Tower

Nội thất phòng bếp chung cư FLC Star Tower

Một chiếc kệ đựng bát thoáng mát, không gian gợi mở. Thêm một chút cây xanh sẽ giúp căn phòng bếp nội thất chung cư FLC Star Tower tự nhiên và làm điểm nhấn cho căn phòng bếp.

Kệ để đồ tiện ích được sử dụng khi bước vào căn hộ mẫu chung cư FLC Star Tower

Kệ để đồ tiện ích được sử dụng khi bước vào căn hộ mẫu chung cư FLC Star Tower – nhà chị Hạnh.

Nội thất phòng ngủ chung cư FLC Star Tower – nhà chị Hạnh

Nội thất phòng ngủ chung cư FLC Star Tower – nhà chị Hạnh

Căn phòng ngủ trong mẫu thiết kế nội thất chung cư FLC Star Tower – nhà chị Hạnh được thiết kế dễ thương dành cho cô nàng nhí nhảnh. Sau khi nhận được mẫu thiết kế, chị Hạnh đã rất vui vẻ và hài lòng khi được làm việc cùng với Zin Home.

Zin Home luôn có gắng có thể đem lại sản phẩm tốt nhất cho mọi nhà. Không phụ lòng mong đợi, mỗi ngày đội ngũ Zin Home luôn đưa ra nhiều ý tưởng khác nhau để phục vụ hơn 300 dự án.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất đẹp hoặc các dự án của chúng tôi tại website,và liên hệ trực tiếp để được tư vấn thiết kế, thi công nội thất miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN