The Blog Single

 • 04
  Th7

  Thiết kế nội thất chung cư Green Star – nhà chị Hà

  Thiết kế nội thất Zin Home vừa hoàn thiện xong mẫu thiết kế nội thất chung cư Green Star nhà chị Hà, sau bao ngày chờ bản thiết chị Hà luôn lo lắng và mong mỏi, cuối cùng hôm nay nhận được thông báo chị vui mừng khi thấy bản thiết kế căn hộ nhà mình. Sau nhiều ngày đóng góp ý kiến, tu sửa và hoàn thiện thì cuối cùng chị Hà đã đồng ý với bản thiết kế nội thất dưới đây.

  Mời bạn cùng nội thất Zin Home ghé thăm nhà chị Hà tại chung cư Green Star.

  Thiết kế nội thất chung cư Green Star phòng khách

  Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Green Star

  Phòng khách là không gian quan trọng nhất của căn hộ, vừa là bộ mặt của gia đình vừa là nơi thể hiện gu thẩm mỹ và tính cách của chủ nhà.

  Không gian nội thất phòng khách chung cư Green Star
  Mẫu phòng khách hiện đại và có tính nghệ thuật hợp với chủ gia đình là nữ

  Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư Green Star

  Việc sử dụng kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo là rất quan trọng khi muốn sở hữu một mẫu nội thất phòng bếp đẹp, theo yêu cầu của chị Hà tại căn hộ chung cư Green Star, chị mong muốn căn phòng bếp sẽ tự nhiên hài hòa bởi màu sắc và ánh sáng.

  Phòng bếp được hưởng ánh sáng tự nhiên hài hòa
  Nội thất phòng bếp màu trắng tăng vẻ hiện đại, thoáng mát của căn phòng

  Thiết kế nội thất phòng ngủ Master chung cư Green Star

  Phòng ngủ master dành cho vợ chồng được thiết kế với những tấm kính cửa sổ lớn mang đến không gian nội thất phòng ngủ sáng sủa và sang trọng.

  Thiết kế nội thất phòng ngủ master

  Thiết kế nội thất phòng ngủ con chung cư Green Star

  Phòng ngủ dành cho 2 cháu nhà chị Hà tại chung cư Green Star được thiết kế đa năng giúp các cháu có thêm không gian cho học tập của mình và vui chơi thoải mái.

  Phòng ngủ con được thiết kế đa năng

  Do hai cháu nhà chị Hà tại căn hộ chung cư Green Star rất thích trong không gian phòng ngủ của mình có một chiếc cầu thang nhỏ, nên thiết kế nội thất Zin Home đã nghĩ ngay đến ý tưởng như hình ảnh dưới đây.

  Giường tầng có thêm cầu thang độc đáo cho bé

  Mỗi khi bàn giao lại nội thất cho từng gia đình, được tận hưởng giây phút các thành viên trong gia đình vui mừng, bất ngờ, chạy đến ngôi nhà của mình mà thiết kế nội thất Zin Home vui mừng không tả thành lời. Với thông điệp Về nhà nhiều hơn Nội thất Zin Home mong muốn có thể đem lại niềm vui cho mỗi gia đình trong từng khoảnh khắc.

  Với kinh nghiệm thực hiện hơn 300 dự án chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thi công nội thất uy tín, có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  XEM THÊM:

0 comment

Leave a reply

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN