Thiết kế nội thất chung cư Hà Nội Paragon Tower – Nhà anh Nguyễn

Trăn trở đưa đến quyết định tậu một căn hộ chung cư mới, giờ đây bạn lại băn khoăn khi phải làm sao lựa chọn cho mình một đơn vị thi công đẹp và giá cả hợp lý, mang đến chất lượng cho ngôi nhà bạn. Đó chính là những vấn đề mà Nội thất Zin Home thấy ở mỗi khách hàng khi tìm đến chúng tôi. Điển hình như anh Nguyễn, hiện Zin Home đã thực hiện xong mẫu thiết kế nội thất chung cư Hà Nội Paragon Tower căn hộ nhà anh.

Dự án: Hà Nội Paragon (Paragon Tower)

Diện tích căn hộ: 90,1m2

Phong cách: Hiện đại

Chất liệu: Gỗ An Cường

Mẫu nội thất phòng khách chung cư Hà Nội Paragon Tower

Mẫu nội thất phòng khách chung cư Hà Nội Paragon Tower

Sau khi nhận được mặt bằng căn hộ nhà anh Nguyễn tại chung cư Hà Nội Paragon Tower, nội thất Zin Home đã nhanh chóng tính toán thực hiện lên ý tưởng mẫu thiết kế nội thất chung cư. Vẻ đẹp đẳng cấp, tuyệt vời khác biệt hẳn so với những căn chung khác, thiết kế nội thất chung cư Hà Nội Paragon Tower sang trọng chẳng kém gì các khách sạn 5 sao.

Mẫu nội thất phòng khách chung cư Hà Nội Paragon Tower

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Hà Nội Paragon Tower nhà anh Nguyễn được sử dụng tone màu nâu đất nhẹ, kết hợp với chi tiết sử dụng tranh trang trí, sofa, và thảm sàn nhà giúp căn hộ toát lên vẻ hiện đại khi bước vào.

 Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư Hà Nội Paragon Tower

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư Hà Nội Paragon Tower

Phòng bếp sang trọng được thiết kế hiện đại với bộ bàn ăn eames và ghế eames đang được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Tone màu trắng của tủ bếp tạo cảm giác rộng rãi thoáng tầm mắt.

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư Hà Nội Paragon Tower

Một chiếc bình hoa sẽ giúp không gian tươi mát và tự nhiên hơn cho căn phòng bếp.

Mẫu nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư Hà Nội Paragon Tower

Mẫu nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư Hà Nội Paragon Tower
Mẫu nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư Hà Nội Paragon Tower

Phòng ngủ master dành cho vợ chồng anh Nguyễn được sử dụng tone màu trắng kết hợp tinh tế. Sau khi nhận thông báo từ Zin Home là đã hoàn thành mẫu thiết kế nội thất chung cư Hà Nội Paragon Tower anh Nguyễn rất hài lòng với mẫu thiết kế và đang tiến hành vào thi công hoàn thiện.

Zin Home với hơn 3 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng có thể vượt qua mọi khó khăn trong thiết kế, thi công như diện tích nhỏ, phong thủy không được đẹp,..để đưa đến cho khách hàng của mình những mẫu thiết kế đẹp nhất và tiến hành vào thi công.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất đẹp hoặc các dự án của chúng tôi tại website,và liên hệ trực tiếp để được tư vấn thiết kế, thi công nội thất miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN