Thiết kế nội thất chung cư Park Hill

Gia chủ của căn hộ là một người rất kĩ tính. Bản thiết kế đã được sửa lại rất nhiều lần để cuối cùng có thể làm hài lòng gia chủ này. Một thiết kế hiện đại với phong cách Châu Âu đã được kĩ sư của chúng tôi thổi vào trong căn hộ. Sang trọng, hiện đại là những từ dùng để miêu tả cho căn hộ, mời bạn cùng thưởng thức

Nội thất phòng ngủ

Yêu cầu đưa ra theo phong cách châu âu, vì vậy chúng tôi đã lựa chọn gỗ An cường là vật liệu để thiết kế tất cả đồ nội thất tại căn phòng vì chỉ duy nhất gỗ An cường đạt được tiêu chuẩn E1 châu âu trên thị trường việt nam.

Nội thất chung cư Park Hill với phòng khách với thiết kế sang trọng và hiện đại tạo được cảm giác thoải mái.

Rất nhiều bề trong mẫu thiết kế nội thất Park Hill mặt sáng bóng trong căn phòng sẽ phản chiếu ánh sáng của thiên nhiên và ánh sáng đèn điện khiến căn phòng trông sáng hơn,tươi mới hơn.

Thiết kế nội thất Zin Home với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất cùng đội ngũ thiết kế và thi công dày dạn kinh nghiệm luôn cam kết sản phẩm đưa ra cho khách hàng là tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn bên nào làm thiết kế hoặc thi công thì hãy liên hệ với Zin Home để được tư vấn. Điều này hoàn toàn miễn phí.

Điện thoại: 01294 68 88 68
Email: contactzinhome@gmail.com
Facebook: Thiết kế nội thất ZinHome

XEM THÊM :

Thiết kế nội thất biệt thự Eco Park – Nhà chị Hương
Nội thất nhà mẫu chung cư Imperia Garden
Thiết kế nội thất chung cư Eco Green

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN