thi-cong-noi-that-chung-cu-royal-city (6)
13
Th1

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Royal City Nhà Anh Tuấn

Căn hộ được thiết kế với hai phòng ngủ trên diện tích 107 m2 vô cùng thoáng đãng và hiện đại giúp các chi tiết nội thất được bày trí nhẹ nhàng và sang trọng. 

Phòng ngủ Master được thiết kế gồm một bàn trang điểm, một tủ sách một ghế xoay do phòng ngủ này được thiết kế cho bố mẹ nên chúng tôi lựa chọn gam màu trầm ấm có phần cổ điển cho nội thất.

thi-cong-noi-that-chung-cu-royal-city (5)

Trong thiết kế nội thất Royal City phòng ngủ thứ hai mang phong cách trẻ chung hiện đại do hai anh chị đều là dân kinh doanh nên chúng tôi đã thiết kế bàn làm việc dài rộng. 

thi-cong-noi-that-chung-cu-royal-city (3)

thi-cong-noi-that-chung-cu-royal-city (3)

Do đặc điểm phòng ngủ này nằm ở góc chung cư nên không được là hình chữ nhật hoàn toàn nên các kiến trúc sư của chúng tôi đã khóe léo thiết kế giá sách cong tạo sự linh hoạt cho không gian và đặc biệt làm biến mất đi cảm giác khó chịu khi có một cột trụ của chung cư ở góc nhà .

thi-cong-noi-that-chung-cu-royal-city (3)

Phòng bếp của căn hộ được thiết kế hình chữ U giúp tận dụng tối đa không gian, tủ bếp được thiết kế nhiều ngăn khác nhau có thể chứa được các đồ nội thất với kích thước rất lớn

Thiết kế nội thất Zin Home với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất cùng đội ngũ thiết kế và thi công dày dạn kinh nghiệm luôn cam kết sản phẩm đưa ra cho khách hàng là tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn bên nào làm thiết kế hoặc thi công thì hãy liên hệ với Zin Home để được tư vấn. Điều này hoàn toàn miễn phí.

Điện thoại: 01294 68 88 68
Email: contactzinhome@gmail.com
Facebook: Thiết kế nội thất ZinHome