Mẫu thiết kế nội thất chung cư Tokyo Tower – nhà chị Lài

Theo thống kê mới nhất từ phòng khách hàng của Zin Home, tỉ lệ phái nữ lựa chọn làm việc với Zin Home rất cao, đạt tới 70%. Phải nói rằng việc lựa chọn một mẫu thiết kế nội thất cho căn hộ nhà mình đa số là quyết đinh của người phụ nữ trong gia đình và chi tiền là của phái mạnh. Sau đây Zin Home giới thiệu với bạn mẫu thiết kế nội thất chung cư Tokyo Tower – nhà chị Lài vừa hoàn thiện.

  • Dự án: Chung cư Tokyo Tower
  • Phong cách: Hiện đại
  • Chất liệu: Gỗ An Cường

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Tokyo Tower

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Tokyo Tower

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư Tokyo Tower được thiết kế sang trọng, hiện đại tân tiến. Chiếc kệ đựng tivi được thiết kế thấp, dễ dàng cho người xem không phải ngước mắt lên nhìn.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Tokyo Tower

Tone màu xám và vàng được sử dụng chính trong mẫu nội thất chung cư Tokyo Tower.

Không gian nội thất phòng bếp chung cư Tokyo Tower

Không gian nội thất phòng bếp chung cư Tokyo Tower

Thay vì lắp đặt một bức tường ngăn cách, các nhà KTS thiết kế Zin Home đã quyết định chia phòng khách và nhà bếp với một cấu trúc bằng gỗ An Cường làm mở rộng gấp đôi không gian nhà ở và được đặt ở trung tâm.

Không gian nội thất phòng bếp chung cư Tokyo Tower

Phòng bếp được thiết kế gần với cửa sổ mang ánh sáng tự nhiên vào cho khu bếp.

Không gian nội thất phòng bếp chung cư Tokyo Tower

Khi nhìn vào những chiếc đèn trong căn phòng bếp nội thất chung cư Tokyo Tower, bạn sẽ có cảm giác nặng trĩu bởi mặt ngoài được thiết kế như đúc kết từ bê tông, nhưng thực ra những chiếc bóng đèn khá nhẹ và thanh lịch.

Mẫu nội thất phòng tắm chung cư Tokyo Tower

Mẫu nội thất phòng tắm chung cư Tokyo Tower

Căn phòng tắm chung cư Tokyo Tower được thiết kế hiện đại sang trọng với họa tiết hình học liên kết với nhau từ những chùm đèn độc lạ , nhìn có vẻ phức tạp nhưng rất đơn giản.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Tokyo Tower

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Tokyo Tower

Trong mẫu thiết kế nội thất chung cư Tokyo Tower – phòng ngủ có một điểm khá lạ đó là dòng chữ “Karaluchy pod poduchy” là một cụm từ tiếng Ba Lan có nghĩa là “Đừng để phiền phức trên chiếc giường của bạn”, rất hay và ý nghĩa sau mỗi ngày mệt mỏi và bạn trở về với chiếc giường của mình. Đó cũng là những gì mà nội thất Zin Home muốn gửi gắm đến khách hàng của mình.

Zin Home gửi lời cảm ơn đến khách hàng của chúng tôi, đã cho Zin Home có cơ hội được làm việc và hợp tác cùng bạn. Zin Home luôn có gắng có thể đem lại sản phẩm tốt nhất cho mọi nhà. Không phụ lòng mong đợi, mỗi ngày đội ngũ Zin Home luôn đưa ra nhiều ý tưởng khác nhau để phục vụ hơn 300 dự án.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất đẹp hoặc các dự án của chúng tôi tại website,và liên hệ trực tiếp để được tư vấn thiết kế, thi công nội thất miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN