Thiết kế nội thất nhà mẫu chung cư Sunshine Center

Đúng với lời hứa mang lại trải nhiệm cho khách hàng về một không gian sống mang phong cách Châu Âu, thiết kế nội thất chung cư Sunshine Center đâm chất hiên đại nội thất thời thượng kết hợp vô cùng tinh tế.

Nội thất căn hộ chú tâm quan trọng vào vấn đề nâng cao các Dịch Vụ tiện ích cho khách hàng, nhất là việc ghi dấu ấn vào lòng khách hàng với không gian sống tiện nghi, thoáng đãng, thoải mái và luôn thân mật với thiên nhiên .Các chung cư Sunshine Center không chỉ có 2-3 phòng ngủ, phòng khách, Tolet khép kín tiện lợi..

Nội thất nhà mẫu chung cư sunshine center

Căn hộ cao cấp Sunshine Center từ khi buổi đầu thiết kế xây dựng đã hứa hẹn mang đến nhiều quyền lợi thiết thực cho người sử dụng nó. ở thời gian cuối năm 2018, Sunshine Center sẽ được đem vào chuyển nhượng bàn giao cho người tiêu dùng biến thành một trong các viên ngọc sáng giá cả Thủ Đô Hà Nội.

Nội thất nhà mẫu chung cư sunshine center

Đối với nội thất phòng khách chung cư Sunshine Center cư dân như được lạc vào một bữa tiệc tại một không gian sang trọng bởi sự hài hòa về màu sắc kết hợp với hiệu ứng đặc biệt từ nội thất chung cư.

Không gian phòng ngủ sang trọng với màu trắng tinh khiết, đối khi bạn sẽ giật mình bởi những thiết kế lấy cảm hứng từ nội thất của các căn resort cao cấp này.

Nội thất nhà mẫu chung cư sunshine center

Khi bước vào căn nhà mẫu tôi đặc biệt chú ý đến không gian bếp của căn nhà mẫu, nó không quá rộng đặc biệt nó là bếp một bên nhưng bằng cách lựa chọn hợp lý những thiết bị bếp và cách chia khoang công năng đã khiến bếp khá rộng rãi và rất thiện tiện khi nấu nướng. Đây là điểm nổi bật khi thiết kế nội thất – thay vì mua những đồ đặc theo mẫu sẵn bạn sẽ tự do lựa chọn kích thước chất liệu từ đó gạt đi nỗi lo về một bố cục thò ra thụt vào xấu xí.

Nội thất nhà mẫu chung cư sunshine center

Nếu bạn là người đã tham khảo qua các mẫu thiết kế nội thất thông minh ban sẽ nhận thấy chiếc giường kết hợp ghế sofa trong căn phòng này, hãy tưởng tượng một buổi tối đang làm việc bạn muốn nghỉ ngơi ngay tại đó chỉ cần 1 động tác kéo đẩy căn phòng đã biến thành phòng ngủ tiện nghi, những thiết kế này đã được Zin Home thiết kế, thi công rất phổ biến tại Mon City, các bạn có thể tham khảo thêm để có nhiều ý tưởng độc đáo.

XEM THÊM: Thiết kế, thi công nội thất nhà chị Hương – Hô biến không gian 61,5 m2 thành căn hộ 3 phòng ngủ độc đáo.

Trên đây là đôi nét về thiết kế nội thất nhà mẫu chung cư Sunshine Center mời quý bạn tham khảo, ngoài ra nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án hoặc cần Zin Home tư vấn về thiết kế, thi công nội thất hãy liên hệ với nội thất Zin Home để được tư vấn miễn phí:

🏭 Xưởng sản xuất 1: Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội
🏭 Xưởng sản xuất 2: Hữu hoà – Thanh Trì – Hà Nội
☎ Điện thoại: (+84) 1294 68 88 68
✉ Email: Contact@zinhome.net
💻 Website: www.zinhome.net
💡 Fanpage: www.facebook.com/zinhome.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN