Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố – nhà anh Tân Cầu Giấy

Phòng khách là khu vực đầu tiên khi ta bước vào nhà và phải làm sao để thật ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên? Hầu hết mọi gia chủ đều quan tâm đến vấn đề này, ngoài ra còn vấn đề về phong thủy. Thật tự hào khi Nội thất Zin Home được anh Tân tin tưởng giao thiết kế và thi công phòng khách nhà anh. Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà phố nhà anh Tân Cầu Giấy, mời bạn cùng tham khảo.

Hiện nay có rất nhiều mẫu phòng khách đẹp, nhưng muốn theo ý gia chủ thì bản thân người thiết kế phải là một người hiểu tính cách của gia chủ và các vấn đề liên quan đến phong thủy, bài trí nội thất, màu sắc,… thì mới có thể đưa ra một bộ thiết kế hợp lý nhất.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà phố

Diện tích phòng khách khá lớn nên bộ bàn trà và sofa được đặt ngay giữa căn phòng, tấm thảm màu nâu là cho căn phòng trở nên sang trọng hẳn. Hệ thống kệ ti vi, tủ sách được thiết kế liên kết nhau tạo thành một khối kiên cố phía tường.

Trang trí nội thất nhà phố

Nội thất đồ gỗ cho căn phòng được sử dụng từ gỗ sồi Nga hợp với mệnh Mộc của gia chủ. Ngoài ra nó còn có tác dụng làm sáng và sang trọng cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà phố nhà anh Tân Cầu Giấy đã hoàn thiện và đang trong quá trình thi công. Nếu bạn muốn tư vấn chi tiết hơn về việc thiết kế nội thất nhà phố sao cho hợp lý với phong thủy, phong cách hay tài chính thì hãy liên hệ với Zin Home để được tư vấn miễn phí.

Zin Home với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và đội ngũ thiết kế đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề, luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi có.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE:
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN